Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chúc mừng Visa du học theo chương trình Du học Thông minh Nguyễn Phùng Hưng: “Theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”

“Không biết từ bao giờ trong tim tôi đã nhen nhóm tình yêu với những hoạt động làm phim. Từng ngày tình yêu ấy trong tôi ngày càng lớn và trở thành niềm đam mê bất tận. Dự định du học Singapore của tôi đã được thực hiện với chương trình du học Thông minh của New Ocean. Với những kiến thức tôi có được khi du học Singapore, tôi hy vọng sẽ đóng góp được sức nhỏ của mình trong sự phát triển của ngành nói chung tại Việt Nam và thành công với chính ngành nghề mà mình yêu thích”.

New Ocean xin chúc mừng chàng trai Nguyễn Phùng Hưng đã đạt được Visa Singapore theo chương trình Du học Thông minh. Những tâm sự của bạn đã tạo động lực và là nguồn cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ khác dám theo đuổi đam mê của mình. Chúc bạn sẽ đạt được thành công trên con đường mình đã chọn.

 • Họ và tên: Nguyễn Phùng Hưng
 • Ngày sinh: 01/12/2001
 • Quê quán: Quảng Ninh
 • Học sinh trường THPT Cửa Ông
 • Du học trường: Học viện Quản lý Phát triển Singapore (MDIS)
 • Ngành học: Khóa tiếng Anh + Dự bị cao đẳng quốc tế ngành Mass Communications + Cao đẳng quốc tế ngành Mass Communications + cử nhân ngành broadcast Media Production
Chúc mừng Visa du học Singapore Nguyễn Phùng Hưng
Chúc mừng Visa du học Singapore Nguyễn Phùng Hưng

Lí do Phùng Hưng chọn Singapore là điểm đến du học

“Singapore được biết đến với danh hiệu “con rồng châu Á” vì sự phát triển thần tốc cũng như sự bền vững của nền kinh tế. Không chỉ vậy, Quốc đảo sư tử còn có những chính sách rất hấp dẫn để thu hút nhân tài. Bằng cấp và các chương trình đào tạo ở đây được công nhận trên toàn thế giới. Với mối liên kết chặt chẽ với các trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới, khi theo học ở đây tôi có thể được trải nghiệm các phương pháp học đặc biệt và hiệu quả của các trường đại học đó.

Chương trình Du học Thông minh cũng đang được áp dụng tại Singapore tạo điều kiện cho tôi rút ngắn thời gian học đại học. Không chỉ vậy, Singapore là một quốc gia trong khu vực Đông Nam Á nên rất thuận lợi cho việc đi về Việt Nam. Chính vì những lí do này mà tôi và gia đình lựa chọn quốc đảo sư tử là nơi đặt nền móng cho thành công sau này của bản thân”.

Thông tin tổng quan về trường MDIS

Học viện phát triển quản lý Singapore (the Management Development Institute of Singapore – MDIS), thành lập năm 1956, là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Singapore. Trong quá trình hoạt động giáo dục, MDIS không chỉ tập trung đào tạo về kiến thức mà còn mang tới những hoạt động kịch thích sự sáng tạo cho sinh viên. Trường luôn tin rằng những hoạt động xã hội sẽ giúp các học sinh phát triển toàn diện và có thêm nhiều trải nghiệm trong cuộc sống.

Đặc điểm nổi bật

 • Liên kết cấp bằng với nhiều trường Đại học danh giá tại Anh, Úc, Mỹ; đảm bảo học sinh được cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ của các trường Đại học danh giá này.
 • Nhiều chuyên ngành của MDIS có 100% giảng viên đến từ Mỹ trực tiếp giảng dạy. Sinh viên chuyên ngành du lịch khách sạn được thực tập trong quá trình học với mức lương lên đến 71 triệu đồng.
 • MDIS hỗ trợ việc học tập của sinh viên với các công cụ trực tuyến Blackboard và công nghệ Video Streaming; cho phép sinh viên truy cập trực tuyến để xem lại bài giảng của thầy cô, các nguồn học tập và lưu ý của bài giảng bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu
 • Hằng năm, MDIS hỗ trợ nhiều suất học bổng lên đến 68 triệu đồng và hỗ trợ tài chính lên đến 43 triệu đồng dành cho học sinh sinh viên Việt Nam.
 • Hơn 400 giảng viên có trình độ cao được công nhận bởi các trường Đại học đối tác danh tiếng và hơn 200 nhân viên toàn thời gian tạo nên môi trường học tập toàn diện.
 • Tạo cơ hội thuận lợi cho sinh viên nếu muốn chuyển tiếp sang các nước khác như Úc, Anh, Mỹ trong quá trình du học.

Một Phùng Hưng với đam mê theo đuổi ngành làm phim, đạo diễn phim và quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình chắc chắn sẽ thành công trên con đường sự nghiệp sau này. Một lần nữa, New Ocean xin chúc mừng bạn đã thành công bước đầu tiên trên con đường chinh phục tri thức của mình. Chúc bạn học tập thật tốt và luôn giữ sức khỏe nhé.

Để tìm hiểu kĩ hơn về chương trình du học Thông Minh kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh đến tham dự hội thảo “Chương trình du học Thông Minh cùng với Học viện MDIS” với sự góp mặt của rất nhiều khách mời đến từ đại diện trường MDIS.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

(Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG