Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng Visa du học Singapore trao tay bạn Lê Bảo Khánh

Singapore luôn là một điểm đến nổi bật với sinh viên quốc tế trong vài năm trở lại đây, có rất nhiều lý do như: nền giáo dục tân tiến, cơ sở vật chất hiện đại, cảnh quan đẹp, chi phí vừa phải… Đó có lẽ cũng là những lý do thuyết phục mà khiến Lê Bảo Khánh lựa chọn Singapore là điểm đến để thực hiện ước mơ của mình. New Ocean thật vui khi được trao tay Visa du học Singapore để làm tấm vé thông hành trên chặng đường còn gian nan phía trước của bạn.

Họ tên học sinh: Lê Bảo Khánh

Năm sinh: 1999

Quê quán: Hải Dương

Trường HTMI (Hotel and Tourism Management Institute) – Singapore

Bạn Bảo Khánh nhận Visa du học Singapore từ chuyên viên tư vấn New Ocean
Bạn Bảo Khánh nhận Visa du học Singapore từ chuyên viên tư vấn New Ocean

Lộ trình tiết kiệm học phí khi du học Học viện HTMI Singapore

Học viện Quản trị Khách sạn Du lịch HTMi – một trong những trường đào tạo quản trị khách sạn hàng đầu tại Thụy Sỹ. HTMI thuộc Tập đoàn giáo dục Swiss Education Group. Mạng lưới các trường quản lý khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ. Các chứng chỉ và bằng cấp của HTMI có giá trị quốc tế. Được Hội đồng Công chứng Anh (British Accreditation Council) và tổ chức Quản lý chất lượng EDUQUA của chính phủ Thụy Sỹ công nhận.

Bên cạnh đó, HTMi có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp về du lịch và khách sạn. Các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton Worldwide, InterContinental Hotels and Resorts, Marriot Hotels and Resorts, Amari Hotels and Resorts…

Hiện nay, trường HTMI đã cơ sở đào tạo tại Singapore. Một môi trường năng động, hiện đại và luôn tiên phong trong lĩnh vực quản trị du lịch khách sạn. Tại Học viện HTMi Singapore, sinh viên sẽ học trong môi trường chuyên nghiệp. Với cơ hội thực hành, thực tập hưởng lương cao ở nhà hàng, khách sạn quốc tế. Sinh viên du học HTMi sẽ được tiếp cận với thế giới chuyên môn nghề nghiệp. Sự trưởng thành khi tốt nghiệp, có điều kiện tốt để thực hiện khẩu hiện đào tạo của trường đối với sinh viên là “Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lý”.

Lộ trình học tiết kiệm chi phí từ học viện HTMI
Lộ trình học tiết kiệm chi phí từ học viện HTMI

HTMi Singapore cho phép sinh viên chuyển tiếp từ Singapore sang Thuỵ Sỹ. Thích hợp tuyệt vời với các gia đình sinh viên muốn tiết kiệm chi phí du học. Và được trải nghiệm cả hai nền văn hoá Á Âu.

Tương lai của bạn phụ thuộc vào chính quyết định của bạn ngày hôm nay ví như chàng trai Bảo Khánh của chúng ta. Bạn đang mong muốn du học để thực hiện những ước muốn hay dự định của mình? Hãy nhanh chóng quyết định và để New Ocean giúp bạn “chắp cánh ước mơ du học” nhé!

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG