Chúc mừng Visa du học Phạm Thịnh An – Tiến tới Hà Lan giữa tâm dịch

Một cô gái nhỏ xinh xắn và ham học hỏi, ưa khám phá mới đây đã nhận được tấm visa du học Hà Lan cho chuyến hành trình sắp tới của mình. Đặc biệt, là trong tình hình dịch bệnh đang diễn ra hết sức khó khăn nhưng bạn An vẫn quyết tâm bay sang Hà Lan để du học. Chúng ta cùng lắng nghe câu chuyện đặc biệt của cô bạn này nhé.

Visa du học Hà Lan bạn Phạm Thịnh An – Du học bất chấp Covid

  • Họ và tên: Phạm Thịnh An
  • Năm sinh: 2001
  • Ngành học: Truyền thông
  • Du học trường: Erasmus University Rotterdam

Để thực hiện thành công kế hoạch du học Hà Lan lần này. Bạn An đã trải qua những thử thách không đơn giản. Trước hết chính là thuyết phục bố mẹ để có được sự đồng ý và ủng hộ từ gia đình. Đặc biệt là trong tình hình dịch khó lường và không biết bao giờ kết thúc.

Thịnh An chia sẻ rằng: ‘‘Em rất hạnh phúc khi có visa trên tay. Bản thân em cũng nhận thức được tình hình dịch bệnh. Tuy nhiên, thay vì là mình suy nghĩ thì mình sẽ chuẩn bị cho mình một tâm thế tốt nhất và thực hiện tốt chủ trương kiểm soát dịch bệnh của cả trong nước và ngoài nước….

Theo học tại Hà Lan, An vừa có cơ hội được học tập tại môi trường giáo dục chất lượng. Vừa có nhiều cơ hội tới thăm những cảnh đẹp tuyệt vời cũng như dễ dàng tới các nước khác trong Cộng đồng châu Âu.

Du học trường Erasmus University Rotterdam

Erasmus University Rotterdam là một trong top 100 trường Đại học hàng đầu thế giới. (#70 trên bảng xếp hạng Times Higher Education World Rankings 2019). Trường thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới nhờ sự uy tín và chất lượng giáo dục đã được công nhận.

Trường tọa lạc tại thành phố lớn thứ hai của Hà Lan – Rotterdam. Cuộc sống tại Rotterdam mang đến tất cả văn hóa, nghệ thuật và sự năng động. Bất kì sinh viên nào cũng mong đợi từ một thành phố lớn và đa văn hóa.

Đại học Erasmus Rotterdam
Đại học Erasmus Rotterdam
Khuôn viên bên trong của trường
Khuôn viên bên trong của trường

Đại học Erasmus Rotterdam cung cấp các chương trình cử nhân chất lượng cao. Bằng Cử nhân Khoa học (Cử nhân) hoặc Cử nhân Nghệ thuật (BA) được quốc tế công nhận. Sinh viên xuất sắc có thể ghi danh vào các chương trình danh dự để phát triển hơn nữa và nuôi dưỡng tài năng của họ. Ngoại trừ các chương trình bằng kép, hầu hết chương trình cử nhân là ba năm. Phần lớn các sinh viên của trường tiếp tục học đến một trong hơn 50 chương trình thạc sĩ quốc tế của trường.

Vẫn biết phía trước còn đó nhiều khó khăn và thách thức nhưng New Ocean tin rằng. Bằng tình yêu và sức trẻ của bản thân, cô gái nhỏ Phạm Thịnh An chắc chắn sẽ đạt được ước mơ của mình.

Về phía New Ocean, là công ty du học hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng khi đã đóng góp một phần mang lại tấm visa du học cho các bạn. Hy vọng rằng, đây sẽ là nền tảng vững chắc để các bạn sẽ thành công khi du học và trong tương lai. Chúc các bạn học tập thành công!

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG