Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng Visa du học Nguyễn Thị Khánh Huyền trường Đại học James Cook Singapore

Trường Đại học James Cook Singapore là một trong những trường Đại học tốt nhất tại Singapore. Với những ưu điểm như: Sinh viên có thể chuyển tiếp sang Úc chỉ sau 1, 2 học kì; Thời gian học được tăng cường và rút ngắn; Thủ tục Visa dễ dàng, không cần chứng minh tài chính… Ngày càng có nhiều bạn học sinh đã lựa chọn trường James Cook Singapore là điểm đến du học của mình. Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Khánh Huyền đã trở thành một trong những tân sinh viên của trường.

Cập nhật học phí của trường Đại học James Cook Singapore

Giải đáp thắc mắc học bổng 100% học phí của trường Đại học James Cook Singapore

Chúc mừng Visa du học Singapore Nguyễn Thị Khánh Huyền trường Đại học James Cook Singapore

Họ và tên: Nguyễn Thị Khánh Huyền

Sinh năm: 2001

Quê quán: Quảng Ninh

Lộ trình học tập: Bachelor of Business (Management)

Tại trường Đại học James Cook Singapore

Nguyễn Thị Khánh Huyền nhận Visa du học Singapore trường JCUS
Nguyễn Thị Khánh Huyền nhận Visa du học Singapore trường JCUS

Gia đình Khánh Huyền lựa chọn đồng hành cùng du học New Ocean trong việc chuẩn bị các hồ sơ, thủ tục cần thiết cho việc học tập, xin cấp visa du học. Trải qua thời gian đồng hành cùng Huyền với nhiều khó khăn trong giá trình xin Visa. Nhưng cuối cùng du học New Ocean cũng đã mang về cho bạn tấm vé thông hành. Đó chính là visa du học Singapore.

Khi nhận được tấm Visa du học Singapore, Khánh Huyền chia sẻ rằng: “Thật sự em rất vui khi được các chị chuyên viên tư vấn của New Ocean báo tin rằng em đã đạt Visa du học Singapore. Ngôi trường em lựa chọn là trường James Cook Singapore. Em sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng bố mẹ cũng như các chị chuyên viên tư vấn của New Ocean. Em cảm ơn các chị đã tư vấn và luôn đồng hành cùng em…

Đại học James Cook Singapore – Mái nhà của du học sinh quốc tế

Đại học James Cook (JCU) là đại học lâu đời thứ hai tại bang Queensland, Úc. JCU thuộc top 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới theo xếp hạng (ARWU), 2018. Cơ sở chính của JCU đặt tại thành phố: Townsville và Cairns (phía bắc bang Queensland). Bên cạnh đó, JCU cũng có cơ sở đào tạo tại thành phố Brisbane, Úc và khu học xá tại Sims Drive, Singapore.

Ngôi trường top đầu các trường Đại học ở Singapore
Ngôi trường top đầu các trường Đại học ở Singapore

Với tiêu chuẩn khắt khe cùng hệ thống giáo dục chặt chẽ của Singapore. Dự công nhận này khẳng định Đại học James Cook Singapore là đơn vị đào tạo đại học có vị thế vững mạnh. Xứng đáng để bạn lựa chọn làm nơi học tập và phát triển bản thân.

Trong 5 năm gần đây, Đại học James Cook đã nhận hơn 39 giải thưởng. Sự xuất sắc trong giảng dạy từ Hội đồng giảng dạy và giải thưởng Úc. Đội ngũ giảng viên xuất sắc của trường luôn mang đến cho sinh viên những kiến thức cập nhật nhất, công nghệ mới và kinh nghiệm tuyệt vời.

Cơ sở vật chất của trường được đánh giá cao
Cơ sở vật chất của trường được đánh giá cao

Những lý do giúp Đại học James Cook Singapore chinh phục sinh viên quốc tế:

  • Chương trình giảng dạy và bằng cấp đồng nhất với JCU tại Úc. Được công nhận trên toàn thế giới với chi phí tiết kiệm gần 50%
  • Là trường duy nhất nhận được chứng nhận Edutrust Star 2 lần (chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục xuất sắc) tại Singapore. JCUS cũng được trao chứng nhận Singapore Quality Class Star
  • Là trường công lập Úc duy nhất được công nhận vị thế đại học tại Singapore
  • Sinh viên theo học chương trình cử nhân Kinh tế có thể theo học 2 chuyên ngành cùng một lúc mà không phải trả thêm học phí với thời gian học chỉ 2 năm.
  • Sinh viên học Thạc sỹ Công nghệ thông tin hoặc Kế toán chuyên nghiệp có thể học thêm 4 môn để lấy tấm bằng kép Thạc sỹ Công nghệ thông tin & Quản trị kinh doanh hoặc Kế toán chuyên nghiệp & Quản trị kinh doanh.
  • Khoá học Thạc sỹ không yêu cầu kinh nghiệm công tác.
  • Chương trình cử nhân kinh tế tạo cơ hội cho sinh viên tham gia vào môi trường làm việc thực tế trong quá trình học.
  • Môi trường học đa văn hóa với số lượng sinh viên quốc tế lớn. Đến từ các quốc gia thuộc Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ và một số nước trong khu vực.

Một lần nữa, chúc mừng Khánh Huyền và gia đình. Chúc bạn sẽ có thật nhiều sức khỏe. Chúc bạn lên đường gặt hái được nhiều thành công trên con đường  tri thức của mình!

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG