Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng Visa du học New Zealand Lại Tiến Thịnh – Chắp cánh ước mơ du học cùng New Ocean

New Ocean xin chúc mừng Visa du học New Zealand bạn Lại Tiến Thịnh. Với sự cố gắng và nỗ lực và cố gắng không ngừng, công sức bạn bỏ ra cuối cùng cũng được đáp lại. bạn đã bước đầu thực hiện được ước mơ, hoài bão của mình. Dù còn những khó khăn, gian nan nhưng chúng tôi tin rằng bạn sẽ vượt qua được và nhận được những kết quả như mong đợi. New Ocean luôn sát cánh bên bạn trên con đường du học.

Chúc mừng Visa du học New Zealand Lại Tiến Thịnh

  • Họ và tên: Lại Tiến Thịnh
  • Sinh năm: 1995
  • Địa chỉ: Hà Nội
  • Tốt nghiệp Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn- Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Khóa học: Thạc Sĩ Marketing
  • Du học trường Đại học Massey cơ sở Auckland
  • Nhập học: Tháng 7 năm 2019
Visa du học New Zealand bạn Lại Tiến Thịnh
Visa du học New Zealand bạn Lại Tiến Thịnh
Trường Đại học Massey nhìn từ trên cao
Trường Đại học Massey nhìn từ trên cao

Những lý do khiến Tiến Thịnh chọn New Zealand làm điểm đến du học

Nền giáo dục cấp thế giới

New Zealand nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng với những cơ sở giáo dục hàng đầu, hiện đại. Với chương trình giáo dục đa dạng, sinh viên được học tập trong một môi trường năng động, thỏa mái.

Giáo dục tại New Zealand luôn được đặt lên hàng đầu với sự đầu tư và quan tâm của chính phủ.

8 trường đại học công lập cùng 25 trường cao đẳng tại đây thường xuyên góp mặt trong các bảng xếp những trường đại học uy tín

Bậc học trung học ở đây được hoàn thiện bởi hệ thống NCEA – chứng chỉ giáo dục quốc gia với 3 cấp độ cho phổ thông. Với chứng chỉ NCEA, bạn hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang học đại học ở rất nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới.

Phương pháp học hiện đại mang tính ứng dụng

Khi du học tại New Zealand, bạn sẽ có lý thuyết vững vàng và sự nhạy bén trong xử lý tình huống.

Phương pháp học hiện đại, học tập thông qua thực hành và trải nghiệm thực tế được New Zealand triệt để áp dụng. Việc này giúp kích thích tư duy sáng tạo của từng cá nhân, giúp bạn ghi nhớ kiến thức chuyên sâu cũng như phát huy những điểm mạnh của mình.

Cách thức đào tạo này giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ kinh nghiệm và tinh thần vững chắc trong thị trường kinh tế đầy cạnh tranh hiện nay.

Chi phí học tập phải chăng

Chi phí học tập tại New Zealand khá rẻ so với những nước khác nhưng chất lượng học tập lại vô cùng chất lượng.

Văn hóa và con người

New Zealand được đánh giá là quốc gia có môi trường sống tốt nhất thế giới năm 2019.  Đất nước này đứng thứ 6 trên thế giới về chỉ số phát triển con người (HDI).

Con người New Zealand rất hiếu khách và nồng hậu. Họ rất tự nhiên, cởi mở và dễ chịu. Dù bạn là một người từ nước khác tới thì họ vẫn sẽ chào đón và đối xử thân thiện kể cả trong lần đầu tiên gặp mặt. Sẽ rất may mắn cho những du học sinh có ý định trọ học khi ở cùng gia đình bản xứ thân thiện, hiền hòa.

Cho dù là du lịch hay học tập bạn sẽ thấy cuộc sống tại nơi đây vô cùng thỏa mái và dễ chịu chứ không áp lực như ở các thành phố lớn khác trên thế giới.

New Zealand - Một trong những thành phố bình yên nhất
New Zealand – Một trong những thành phố bình yên nhất

Cơ hội việc làm

Có rất nhiều cơ hội việc làm dành cho sinh viên quốc tế. Sinh viên được phép làm thêm trong quá trình học tập. Thậm chí bạn còn có thể được thực tập tại các công ty tại New Zealand. Vào cuối chương trình học bạn có thể nhận được giấy phép làm việc trong 12 tháng tại đây.

Định cư tại New Zealand

Như đã đề cập phía trên bạn có thể ở lại làm việc 12 tháng tại New Zealand sau khi hoàn thành chương trình học. Nếu công việc bạn đang làm có liên quan đến bằng cấp mà bạn học thì bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để định cư tại đây.

Những lý do trên khiến New Zealand trở thành lựa chọn và ước mơ của du học sinh. Nếu bạn có ý định du học New Zealand thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với công ty tư vấn du học New Ocean để biết thêm thông tin chi tiết.

Một lần nữa New Ocean xin chúc mừng các bạn đã nhận được Visa du học New Zealand. Chúc các bạn thành công và sớm thực hiện được ước mơ của mình.

New Ocean luôn đồng hành cùng bạn trên con đường du học và định cư. Chúng tôi luôn mang đến lộ trình du học chi tiết và tốt nhất dành cho bạn.

Một vài thông tin về du học New Zealand

Tất tần tật kinh nghiệm du học New Zealand

Những thắc mắc về Visa du học New Zealand

Visa du học New Zealand – cần chuẩn bị những gì?

Kinh nghiệm du học New Zealand – Những điều bạn cần biết

Làm thêm khi du học New Zealand – Tại sao không? 

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG