Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng visa du học Hàn Quốc trao tay bạn Hoàng Hải Yến

Hàn Quốc luôn là một điểm đến nổi bật với sinh viên quốc tế trong vài năm trở lại đây, có rất nhiều lý do như: nền giáo dục tân tiến, cơ sở vật chất hiện đại, cảnh quan đẹp, chi phí vừa phải…. Việt Nam là một trong top những nước có du học sinh đang du học tại đất nước sinh đẹp này. Đó có lẽ cũng là những lý do thuyết phục mà khiến Hoàng Hải Yến lựa chọn Hàn Quốc là điểm đến để thực hiện ước mơ của mình. New Ocean thật vui khi được chắp cánh cho ước mơ của bạn được bay xa, thật hạnh phúc khi trao tay visa du học Hàn Quốc để làm tấm vé thông hành trên chặng đường còn gian nan phía trước của bạn.

  • Họ Tên : Hoàng Hải Yến
  • Sinh Năm : 1998
  • Quê Quán: Văn Giang – Hưng Yên
Chúc mừng visa du học Hàn Quốc trao tay bạn Hoàng Hải Yến
Chúc mừng visa du học Hàn Quốc trao tay bạn Hoàng Hải Yến

Du Học Hàn Quốc ngay khi vừa tốt nghiệp THPT, chẳng có nhiều câu chuyện hay lý do dài dòng để nói về vấn đề này, có lẽ bởi đơn giản Hàn Quốc đã là sự lựa chọn và du học tại đây chính là ước mơ từ bé của Hoàng Hải Yến. Hợp tác và tin tưởng cùng New Ocean, chỉ trong thời gian ngắn Yến đã gặt hái được thành quả bước đầu hết sức suôn sẻ. Visa được nhận chính là tấm vé thông hành quý giá đưa Yến đến với đại học Sejong, nơi em sẽ có những khoảng thời gian hạnh phúc nhất đời học sinh của mình và cũng là nơi em sẽ chinh phục tấm bằng cử nhân kinh tế danh giá trong những năm tới đây.

Đại học Sejong được thành lập vào năm 1940, là một trong những trường tư thục được đánh giá tốt nhất Hàn Quốc. Trường đại học Sejong đặc biệt nổi tiếng với các ngành Quản lý khách sạn, thạc sĩ quản trị kinh doanh và Múa bale. Các chương trình đào tạo sau đại học của trường cũng được đánh giá cao: top 10 các ngành khoa học xã hội và top 15 bên khoa học tự nhiên với nhiều dự án. Trường còn được trang bị một đội ngũ giảng viên ưu tú phần lớn các giáo sư giảng dạy tại trường đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng ở Mỹ, xuất sắc trong nghiên cứu và tham gia nhiều chương trình nghiên cứu. Để hướng tới mục tiêu trở thành một trong những trường đại học đẳng cấp quốc tế, bên cạnh việc nâng cao chất lượng giảng dạy và đội ngũ giảng viên, Sejong còn đầu tư xây dựng nâng cấp cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng yêu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG