Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chúc mừng Visa du học Hàn Quốc Nguyễn Đăng Công: Đã hứa là phải thực hiện

Sinh ra trong một gia đình khá giả, tài chính không là vấn đề khó khăn, tôi dường như được thỏa mãn tất cả những nhu cầu của bản thân. Tuy nhiên, khi lớn lên một chút tôi mới phát hiện ra mình thiếu đi sự trải nghiệm với cuộc đời. Vì thế, tôi lựa chọn một cuộc sống của du học sinh tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp để học hỏi thêm nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm sống. Tôi tự hứa với bản thân mình sẽ trở thành một con người có bản lĩnh vững vàng và thành công trong cuộc sống

Những lời tâm sự của Đăng Công cũng chính là tiếng lòng của nhiều sinh viên khác. New Ocean xin chúc mừng Đăng Công đã nhận được Visa du học Hàn Quốc tại trường Đại học Kangnam. Chúc bạn lên đường may mắn và thực hiện được lời hứa của mình.

  • Họ và tên: Nguyễn Đăng Công
  • Năm sinh: 1997
  • Quê quán: Bắc Ninh
  • Tốt nghiệp trường THPT Lương Tài 3, Bắc Ninh
  • Trường: Đại học Kangnam
  • Ngành học: Khóa học tiếng Hàn + Business.
Chúc mừng Visa du học Hàn Quốc Nguyễn Đăng Công
Chúc mừng Visa du học Hàn Quốc Nguyễn Đăng Công

Thông tin về trường Đại học Kangnam – Kangnam University

Cùng nói chuyện với Công để tìm hiểu thêm về bạn ấy nhé!

Lí do mà Đăng Công chọn Hàn Quốc là điểm đến du học?

Có nhiều lý do tại sao tôi chọn Hàn Quốc làm điểm đến du học. Khi còn nhỏ, tôi được biết Hàn Quốc là một quốc gia xinh đẹp với nhiều nơi nổi tiếng. Ngoài ra, tôi rất ấn tượng với văn hóa của đất nước này. Hơn nữa, nếu tôi có cơ hội du học ở Hàn Quốc, tôi sẽ thực hành tiếng Hàn của mình với người bản xứ, điều này làm cho tôi cải thiện tiếng Hàn hơn là học tập ở quê nhà.

Bên cạnh đó, tôi cũng có được nhiều kỹ năng và kinh nghiệm hơn khi học tập tại Hàn Quốc, điều này rất hữu ích cho tôi để cạnh tranh với các ứng cử viên khác trong cạnh tranh việc làm. Người ta tin rằng Hàn Quốc là một trong những “Bốn con hổ của Đông Á”. Nó có nghĩa là đất nước này đang phát triển nhanh hơn và nhanh hơn trong nhiều lĩnh vực. Tôi rất vui khi được học về kinh doanh và kinh tế tại Hàn Quốc. Về mặt tài chính, học phí và lệ phí rất rẻ ở Hàn Quốc. An ninh là an toàn. An ninh an toàn là yếu tố then chốt mà gia đình tôi tập trung vào.”

Sau khi du học Hàn Quốc xong, việc bạn muốn làm tiếp theo là gì?

Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi sẽ quay lại đất nước mình để xây dựng sự nghiệp. Tôi biết rằng ngày nay, có rất nhiều công ty Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam, họ yêu cầu một nhân viên giỏi có khả năng tiếng Hàn và bản xứ tốt và tôi tin rằng tôi có thể tìm được việc làm tốt ở Việt Nam.

Một lần nữa, New Ocean xin chúc mừng Đăng Công đã nhận được Visa du học Hàn Quốc trường Kangnam. Chúc bạn sẽ thực hiện được lời hứa với chính mình cũng như gia đình, bạn bè. Chúc bạn thành công trên con đường mình đã chọn.

Giới thiệu Đại học Kangnam

Trường đại học Kangnam được thành lập năm 1946, là trường đại học đứng thứ 3 trong tổng số 43 trường đại học của 11 nước đang thực hiện toàn cầu hóa giáo dục, có chương trình giảng dạy quốc tế, viện nghiên cứu ngôn ngữ và trao đổi tín dụng. Trương luôn đáp ứng nhu cầu giáo dục và phát huy tối đa tiềm năng giáo dục.

Một góc sân trường tuyệt đjep của trường Đại học Kangnam
Một góc sân trường tuyệt đẹp của trường Đại học Kangnam

Đặc điểm nổi bật

– Chương trình giảng dạy của trường dựa trên tinh thần Cơ đốc giáo và ý niệm về một con người lý tưởng trên nên tảng con người dân tộc theo đuổi chân lý – tự do – hòa bình – hạnh phúc

– Trường hiện tại đã xây dựng được 5 viện đại học, 9 viện cao đẳng với cơ sở vật chất hiện đại

– Trường đại học Kangnam còn có các trung tâm giáo dục khác như: trung tâm giáo dục ngôn ngữ quốc tế, trung tâm giáo dục thường xuyên Kangnam với nỗ lực để hòa nhập với nền giáo dục toàn cầu

– Trường có chương trình giảng dạy quốc tế, viện nghiên cứu ngôn ngữ và trao đổi tín dụng.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG