Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng Visa du học Hàn Quốc bạn Lê Huyền Anh – Nơi đam mê tỏa sáng

Sau những nỗ lực và cố gắng của bản thân, Lê Huyền Anh đã nhận được thư mời của Đại học Sejong và tấm Visa du học Hàn Quốc. New Ocean xin chúc mừng bạn Lê Huyền Anh nhận Visa du học Hàn Quốc trường Đại học Sejong – một trong những trường Đại học tư thục tốt nhất Hàn Quốc.

Chúc mừng Visa du học Hàn Quốc Lê Huyền Anh trường Đại học Sejong
Chúc mừng Visa du học Hàn Quốc Lê Huyền Anh trường Đại học Sejong
  • Họ và tên: Lê Huyền Anh
  • Sinh ngày: 26/05/1995
  • Địa chỉ: Tổ 75 Hoàng Cầu- Ô Chợ Dừa- Đống Đa- Hà Nội
  • Đã tốt nghiệp trường ĐH Kinh tế – ĐH quốc gia HN ngành Tài chính ngân hàng
  • Du học: Chương trình thạc sĩ quản lý kinh doanh, Đại học Sejong

Nói về lý do lựa chọn Hàn Quốc là điểm dừng chân cho chặng đường du học, bạn Lê Huyền Anh chia sẻ: “Việt Nam hiện đang là quốc gia có rất nhiều doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc hoạt động … Những doanh nghiệp này luôn cần nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn và khả năng tiếng Hàn lưu loát. Mong muốn được làm việc trong các doanh nghiệp lớn này nên em tin du học Hàn Quốc sẽ là lựa chọn hợp lý và mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho em.”

Cập nhật T2.2020: Huyền Anh đã hoàn thành xuất sắc chương trình MBA tại Đại học Sejong
Cập nhật T2.2020: Huyền Anh đã hoàn thành xuất sắc chương trình MBA tại Đại học Sejong

Vì sao trường Đại học Sejong lại thu hút du học sinh quốc tế đến như vậy?

– Đối với du học sinh thì Đại học Sejong được xem là ngôi nhà thứ hai của mình, không đơn thuần là một ngôi trường nữa. Bởi lẽ, Đại học Sejong luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để khuyến khích các du học sinh quốc tế như hỗ trợ kinh phí kí túc xá, đưa ra những mức học bổng hấp dẫn cho từng năm học. Sejong đã không ngừng đạt được niềm tin của các sinh viên nước ngoài, đặc biệt là sinh viên Việt Nam trong những năm gần đây. Với mức chi phí khá thấp so với các trường tại Seoul mà vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy, Sejong sẽ là lựa chọn tối ưu cho nhiều du học sinh quốc tế.

– Nếu du học Hàn Quốc đại học Sejong, bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, tiện nghi. Trong đó, trường đầu tư khá nhiều vào ký túc xá cho sinh viên nhằm phục vụ tối đa nhu cầu học tập và nghiên cứu.

– Ngoài ra, đại học Sejong còn có nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, chẳng hạn như học bổng, trợ cấp kinh phí nhà ở, từ đó tạo được niềm tin cho sinh viên. Trường đại học Sejong nổi tiếng với các chương trình đào tạo ngành quản lý khách sạn, thạc sĩ quản trị kinh doanh và múa bale….

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG