Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chúc mừng Visa du học Hà Lan – “Bước ngoặt lớn trong cuộc đời bắt đầu từ đây”

Ấp ủ nguyện vọng được học tập tại “Vương Quốc cối xay gió” Hà Lan. Tất cả những bạn du học sinh đến New Ocean với những nỗ lực không ngừng nghỉ để hiện thực hóa giấc mơ trải nghiệm và hòa nhập với nền văn hóa mới mẻ ấy. Chúc mừng Visa du học Hà Lan của 3 bạn học sinh tiếp theo từ hai đầu cầu đất nước. Cầm trên tay tấm visa du học Hà Lan, cả ba bạn không giấu nổi xúc động bởi đây chính là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của các bạn.

Chúc mừng Visa du học Hà Lan của 3 bạn học sinh

Bạn Đinh Công Hùng với ngành công nghệ thông tin và truyền thông

Bạn Đinh Công Hùng với ngành công nghệ thông tin và truyền thông
Bạn Đinh Công Hùng với ngành công nghệ thông tin và truyền thông

Đại học Amsterdam (University of Amsterdam – UvA) là một trường đại học công lập tọa lạc tại thành phố Amsterdam của Vương quốc Hà Lan. ĐH Amsterdam là một trong hai trường đại học nghiên cứu công lập lớn trong thành phố Amsterdam.

Lý do chọn Đại học Amsterdam du học Hà Lan

– Được học tập tại trung tâm kinh doanh quốc tế: Amsterdam là cái nôi của thị trường chứng khoán. Tại Amsterdam có trụ sở của rất nhiều công ty hàng đầu trên thế giới, chẳng hạn như Douwe Egberts,ING và Philips.

 Môi trường quốc tế: Hơn 20% người dân ở Amsterdam có nguồn gốc ngoại quốc, Amsterdam là thành phố với dân số đến từ hơn 180 quốc gia trên thế giới. Ít nhất 90% người dân có khả năng nói Tiếng Anh tốt.

– Chất lượng đào tạo tốt đã được công nhận.

– Mức chi phí hợp lý với chất lượng xuất sắc

– Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại Hà Lan: Amsterdam có thể mang đến cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp và vị trí công việc hấp dẫn, và chính những cơ hội này sẽ giúp bạn ở lại Amsterdam để xây dựng sự nghiệp của mình.

– Hỗ trợ sinh viên quốc tế: Hỗ trợ sinh viên với các thông tin, hội thảo và tư vấn cá nhân về nghề nghiệp. Sinh viên có thể liên hệ với các chuyên gia tư vấn nghề nghiệp về các chủ đề như thực tập và công việc sau khi tốt nghiệp.

Thông tin chi tiết về:  University of Amsterdam

Bạn Nguyễn Hoàng Kim với ước mơ trở thành nhà quản lí khách sạn tương lai

Bạn Nguyễn Hoàng Kim với ước mơ trở thành nhà quản lí khách sạn tương lai
Bạn Nguyễn Hoàng Kim với ước mơ trở thành nhà quản lí khách sạn tương lai

Trường Stenden là trường đại học lớn tại châu Âu chuyên về ngành du lịch, khách sạn và cung cấp khóa học liên quan đến kinh tế, dịch vụ, truyền thông và hậu cần. Trường có cơ sở chính tại Leeuwarden, vừa được chọn là Thủ đô Văn hóa của châu Âu vào năm 2018.

Lý do lựa chọn du học Hà Lan tại trường Stenden

  • Chương trình học tại trường được chính thức công nhận bởi Tổ chức cấp phép Dutch-Flemish (NVAO), chất lượng cao đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục quốc tế.
  • Đội ngũ giảng viên với bằng Tiến sĩ giàu kinh nghiệm.
  • Cơ sở vật chất hiện đại với những lớp học nhỏ và Trung tâm hội nghị (5 đến 300 người), Trụ sở nghiên cứu: Lumius; Khách sạn 4 sao với 28 phòng tại Hà Lan đào tạo sinh viên theo chương trình học thực tế theo tiêu chuẩn quốc tế; Nhà hàng; Trường quay cho những hoạt động truyền thông.
  • Dịch vụ tiện ích với các chương trình định hướng, văn hóa và xã hội; Dịch vụ người hướng dẫn và người học kèm riêng; Tư vấn học tập, nghề nghiệp và cá nhân; Môi giới nghề nghiệp, ngân hàng, mạng internet không dây, truy cập máy vi tính tại trường Đại học; Trung tâm thiền định
  • Phương pháp giảng dạy độc đáo – PROBLEM BASED LEARNING, giúp sinh viên giải quyết các vấn đề khó khăn trong học tập lẫn cuộc sống.
  • Đối với các bạn đã đang học hoặc đã đi làm liên quan đến ngành khách sạn còn có thể được xét chuyển điểm hoặc miễn giảm một số môn học và theo học với thời gian ngắn hơn.
  • 97% sinh viên tốt nghiệp ngành Khách sạn tại trường có việc làm hoặc tiếp tục học lên Cao học trong 3 tháng đầu tiên.
  • Trường còn có 10.000 cựu du học sinh trong ngành Quản lý Khách sạn hiện đang làm việc trên toàn thế giới sẽ tạo cho sinh viên mới cơ hội kết nối quốc tế.

Thông tin chi tiết về: Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden

Bạn Phan Cao Phương Linh với ngành truyền thông nổi bật

Bạn Phan Cao Phương Linh với ngành truyền thông nổi bật
Bạn Phan Cao Phương Linh với ngành truyền thông nổi bật

Đại học khoa học ứng dụng The Hague đặt ở thành phố The Hague (Lahay) là một thành phố quốc tế với nhiều trụ sở quan trọng cũng như các Tòa án quốc tế danh tiếng, nơi đóng đô của chính phủ, hoàng gia Hà Lan, hơn 60 sứ quán nước ngoài và hàng trăm tổ chức quốc tế.. Uy tín, chất lượng, môi trường học tập và sự quan tâm của giáo viên với sinh viên đã được khẳng định trong những năm qua. Vì thế, không ít quan chức ngoại giao, đại sứ của nhiều nước biết đến và gửi con, em của mình đến đây học.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THE HAGUE

  • Với vị trí trung tâm tại châu Âu nơi thu hút nhiều công ty đa quốc gia bao gồm Shell, Siemens và các tổ chức như Tòa án Hình sự Quốc tế và Europol cùng với trang thiết bị hiện đại, môi trường học tập lý tưởng, trường Đại học Khoa học Ứng dụng The Hague thu hút hơn 24,000 sinh viên đến từ 146 quốc gia trên thế giới.
  • Trường có mối quan hệ mật thiết với hơn 300 doanh nghiệp, tập đoàn danh tiếng, tạo điều kiện cho học sinh thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp tại trường The Hague như:Unilever; 4Sight Innovation; Denta engineering; NIZO food; Nalco; Heineken;….

Thông tin chi tiết về: The Hague University of Applied Science24

Chia sẻ về cảm xúc khi nhận visa du học Hà Lan, cả 3 bạn học sinh đều lựa chọn những ngôi trường khác nhau để học tập tại Hà Lan nhưng đều có cùng một suy nghĩ và quyết định chung là: “Du học sẽ là trải nghiệm để thay đổi bản thân. Em muốn đi du học để được tự lập và muốn được tiếp xúc nhiều với nền văn hóa nước ngoài.”

Về phía New Ocean, là công ty du học hàng đầu Việt Nam, chúng tôi rất vui mừng khi đã đóng góp một phần mang lại tấm visa du học cho các bạn. Hy vọng rằng, đây sẽ là nền tảng vững chắc để các bạn sẽ thành công khi du học và trong tương lai. Chúc các bạn học tập thành công!

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG