Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng Visa du học Hà Lan – Nơi đam mê tỏa sáng

New Ocean xin chúc mừng các bạn nhận Visa du học Hà Lan kì nhập học T9 – 2018. Chúng tôi hiểu mỗi người 1 hoàn cảnh, những khó khăn riêng để hoàn thiện hồ sơ, những thấp thỏm cùng quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên. Và niềm vui dâng trào khi nhận được tin các bạn được cấp visa.

Sẽ có những hoài bão và khó khăn ở phía trước, sẽ có những chặng đường gian nan phải trải qua. Nhưng trước hết chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ để đưa các bạn sang miền đất mới và hy vọng các bạn luôn may mắn và thành công trên con đường mới.

Chúc mừng các em nhận Visa du học Hà Lan kì nhập học T9 – 2018

1. Họ và tên học sinh: Đào Hoàng Dương

– Năm sinh: 1998

– Quê quán: Hà Nội

– Du học: Wittenborg University of Applied Science

– Khóa học: Cử nhân Quản trị kinh doanh

2. Họ và tên học sinh: Lê Trần Tiến Nam

– Năm sinh: 2000

– Quê quán: Vũng Tàu

– Du học trường: Fontys University of Applied Sciences

– Khóa học: Cử nhân Cơ điện tử

3.Họ và tên học sinh: Lê Trần Tiến Sơn

– Năm sinh: 2000

– Quê quán: Vũng Tàu

– Du học trường: Fontys University of Applied Science

– Khóa học: Cử nhân kĩ sư cơ khí

4. Họ và tên học sinh: Ngô Hồng Hạnh

– Năm sinh: 1995

– Quê quán: TP. Hồ Chí Minh

– Du học trường: NHL Stenden University of Applied Sciences

– Khóa học: Thạc sĩ quản trị khách sạn và du lịch

5. Họ và tên học sinh: Đặng Diễm Quỳnh

– Năm sinh: 2000

– Quê quán: Quảng Ninh

– Du học trường: NHL Stenden University of Applied Sciences

– Khóa học: Khóa Tiếng Anh + Cử nhân ngành kinh tế

6. Họ và tên học sinh: Nguyễn Hà Ngọc

– Năm sinh: 1998

– Quê quán: Hà Nội

– Du học trường: Eramus University Rotterdam

– Khóa học: Cử nhân ngành kinh tế

Chúc mừng các bạn nhận Visa du học Hà Lan kì nhập học T9 – 2018
Chúc mừng các bạn nhận Visa du học Hà Lan kì nhập học T9 – 2018

Tại sao Hà Lan lại thu hút sinh viên quốc tế đến như vậy?

Hệ thống giáo dục Đại học của Hà Lan nổi tiếng khắp thế giới và chất lượng giảng dạy luôn được đánh giá cao. Yếu tố chất lượng này đạt được nhờ hệ thống kiểm định và đảm bảo chất lượng quốc gia. Tạp chí Times Higher Education Supplement thậm chí đã xếp 11 trường Đại học của Hà Lan nằm trong TOP 200 trường Đại học hàng đầu trên thế giới:

Ở Hà Lan, học phí dành cho sinh viên quốc tế khá hợp lý nếu so sánh với mức học phí ở những nước nói tiếng Anh khác. Chi phí sinh hoạt 550 euro – 600 euro / tháng và học phí được xếp vào mức trung bình của châu Âu từ 6.500 euro – 12.000 euro/ năm.

Hệ thống giáo dục đại học của Hà Lan được giảng dạy bằng tiếng Anh cách đây 50 năm, chừng ấy thời gian đã giúp cho 80% người Hà Lan hiện nay có thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Hiện nay, Hà Lan đã có khoảng 2.100 chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh ở nhiều ngành nghề, cấp bậc cho sinh viên lựa chọn. Cũng giống như các chương trình tiếng Anh khác, các trường Hà Lan cũng yêu cầu sinh viên phải đạt được các điểm đầu vào quy định đối với các bài thi chuẩn hóa như IELTS, TOEFL.

Có vị trí nằm ở trung tâm châu Âu, việc di chuyển đến các đất nước châu Âu khác rất dễ dàng và thuận tiện, không đòi hỏi thị thực. Từ Amsterdam, bạn chỉ tốn khoảng bốn giờ bay đến các thành phố lớn khác như Paris, Berlin, Brussels hay London.

Điều kiện du học Hà Lan bao gồm những yếu tố nào?
Điều kiện du học Hà Lan bao gồm những yếu tố nào?

Tạm kết

Một ngày với nhiều Visa du học Hà Lan được cấp cùng lúc cùng với các visa khác được cấp hàng loạt trong thời gian gần đây là niềm khích lệ rất lớn để chúng tôi tiếp tục hành trình thực hiện giấc mơ đi du học của các bạn VN.

Một lần nữa, New Ocean chúc mừng các bạn đã nhận được Visa du học Hà Lan kì nhập học T9 – 2018. Chúc các em luôn vững tin và bản thân và con đường mình đã chọn. Chúc các em sớm thành công và có công việc kinh doanh riêng như em mong muốn.

New Ocean hiện tại đang là đại diện uy tín của các trường Hà Lan. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, chúng tôi mang lại nhiều giá trị cốt lõi cho học sinh, sinh viên. Mọi thắc mắc về du học Hà Lan quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean . (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG