Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng Visa du học Hà Lan Lê Văn Đức Phát

Liên tiếp những niềm vui visa du học đến với các bạn du học sinh của New Ocean. Visa du học Hà Lan của bạn Lê Văn Đức Phát là một trong số những học sinh may mắn tiếp theo. Chúc bạn sẽ hoàn thành thật tốt khóa học và có cuộc sống tuyệt vời tại xứ sở hoa Tulip.

Visa du học Hà Lan dành cho Lê Văn Đức Phát

  • Họ và tên: Lê Văn Đức Phát
  • Sinh năm: 2001
  • Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
  • Ngành học: Communication (Truyền thông)
  • Trường: Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze
Visa du học Hà Lan dành cho Lê Văn Đức Phát
Visa du học Hà Lan dành cho Lê Văn Đức Phát

Lý do lựa chọn trường Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze

Đức Phát chia sẻ rằng: “Trường Hanze được đánh giá là “trường đại học khoa học ứng dụng tốt nhất” và rất ấn tượng. Bên cạnh đó, Đại học Hanze cung cấp nhiều cơ sở và dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế. Đây là một lợi thế mà em nghĩ rằng em hầu như không có cơ hội để trải nghiệm ở Việt Nam. Đây là lí do em quyết định chọn Hanze so với các trường khác ở Hà Lan…”

Đại học Hanze, Groningen được chứng nhận bởi tổ chức (NVAO) là trường chuyên đào tạo khoa học ứng dụng nổi tiếng tại Hà Lan. Với lịch sử lâu đời trong việc đào tạo. Hanze đảm bảo mang đến sinh viên một nền giáo dục chất lượng tốt nhất. Chương trình học tại Hanze mang tính thực tế cao giúp sinh viên có đủ kinh nghiệm. Sinh viên có thể bắt tay vào làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp tại Đại học Hanze được những nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze
Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze

NewOcean hiện tại đang là đại diện uy tín của các trường Hà Lan. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, chúng tôi mang lại nhiều giá trị cốt lõi cho sinh viên. Mọi thắc mắc về du học Hà Lan quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean . (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG