Share on facebook
Share on email
Share on print

Chúc mừng Visa du học Hà Lan Đặng Như Quỳnh

New Ocean xin chúc mừng Visa du học Hà Lan bạn Đặng Như Quỳnh. Hôm nay bạn có thể mỉm cười khi đã nỗ lực hết sức để đạt được visa du học tại Hà Lan.

Chúc mừng Visa du học Hà Lan Đặng Như Quỳnh

  • Họ và Tên: Đặng Như Quỳnh
  • Sinh năm: 2002
  • Quê quán:  Hà Nội
  • Trường: Eramus University
  • Khóa học: Ngành Truyền thông

    Chúc mừng Visa du học Hà Lan Đặng Như Quỳnh

    Chúc mừng Visa du học Hà Lan Đặng Như Quỳnh

Trường Đại học Eramus là một trong những trường Đại học nổi tiếng tại Hà Lan. Chính vì vậy, rất khó khi du học sinh có thể nhận vào trường danh giá này đặc biệt là khi bạn Như Quỳnh học tại trường THPT Phan Đình Phùng. Xuất phát điểm bình thường hơn so với các bạn học sinh trường chuyên tại Hà Nội. Tuy nhiên, với sự cố gắng không ngừng và sự giúp đỡ nhiệt tình từ New Ocean. Bạn đã thành công khi trở thành một trong những tân du học sinh tại ngôi trường này. Hiện tại Như Quỳnh đang học online từ đầu tháng 9 và bạn dự định đầu tháng 3/2021 sẽ bay sang Hà Lan để học tiếp.

Đôi nét về trường Đại học Erasmus Rotterdam

Trường Đại học Erasmus Rotterdam được thành lập năm 1913 tại thành phố Rotterdam, Hà Lan. Nổi bật với danh tiếng học thuật xuất sắc tại Hà Lan và quốc tế. Đại học Erasmus Rotterdam hiện nay thu hút khoảng 30.000 sinh viên đang theo học trong đó có khoảng 10% là sinh viên quốc tế. Tại đây sinh viên được học tập theo phương pháp kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành. Khuyến khích các em phát huy tính sáng tạo và nghiên cứu.

  • Xem chi tiết trường Đại học Eramus Rotterdam TẠI ĐÂY

Một lần nữa, xin chúc mừng bạn Như Quỳnh và gia đình. Chúc bạn sẽ học tập thật tốt tại đất nước cối xay gió. New Ocean luôn nỗ lực để mang đến thành quả tốt đẹp nhất cho các em và sau mỗi thành công chúng tôi vô cùng hạnh phúc. Mong ước của chúng tôi là các em sẽ học tập thật tốt nơi xứ người để sớm trở thành những cá nhân thành công trong tương lai.

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !

Go to Top