Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Visa Canada CES, Trần Thị Hồng Gấm – Cầm vàng còn sợ vàng rơi, lấy gái Nam Định đời đời yên tâm…

Trần Thị Hồng Gấm mới đây đã được nhận visa du học Canada theo chương trình CES đang cực hót. Tại Đại học Douglas, Hồng Gấm sẽ theo học khóa nghiên cứu chuyên sâu về Kế Toán. Một cô gái đến từ Thành Nam lại du học chuyên ngành kế toán khiến New Ocean bỗng nhớ đến đôi vần thơ rất đỗi thân quen dưới đây. Xin được chúc mừng em cùng gia đình, chúc em học tập thật tốt và sớm trở thành một kế toán viên giỏi như em mong muốn nhé.

“Đất Nam Định chưa mưa đã ngấm
Gái Nam Định chưa ngắm đã say.
Cầm vàng còn sợ vàng rơi.
Lấy gái Nam Định đời đời yên tâm…”

  • Họ và Tên: Trần Thị Hồng Gấm
  • Sinh Năm: 1992
  • Quê Quán: Mỹ Lộc – Nam Định
  • Trường: Đại học Douglas, Canada
  • Chuyên ngành: Khóa tiếng Anh và Chương trình nghiên cứu Kế Toán chuyên sâu.
Visa Canada CES, Trần Thị Hồng Gấm - Cầm vàng còn sợ vàng rơi, lấy gái Nam Định đời đời yên tâm...
Visa Canada CES, Trần Thị Hồng Gấm – Cầm vàng còn sợ vàng rơi, lấy gái Nam Định đời đời yên tâm…

Tôi đã tốt nghiệp Đại học Công nghiệp Hà Nội loại tốt và đã có những nỗ lực tuyệt vời để tìm được một công việc phù hợp với mình. Từng làm Kế toán viên trong gần 2 năm, tôi đã áp dụng kiến ​​thức đã học vào thực tiễn cũng như giao tiếp tiếng Anh hàng ngày. Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ chính, được sử dụng rộng rãi tại Công ty của tôi từ trao đổi với khách hàng, nhà cung cấp và đồng nghiệp cho đến việc làm báo cáo. Để đáp ứng nhu cầu công việc tôi đã phải nỗ lực rất nhiều để học tập cũng như nâng cao kiến ​​thức và ngoại ngữ để phục vụ công việc của mình. Trong thời gian làm việc tôi nhận ra rằng khả năng của mình không đủ để hoàn thành tốt nhiệm vụ tại Công ty. Là một người năng động và tích cực, tôi luôn mơ ước tiếp cận kiến ​​thức hữu ích và những chân trời mới bằng ngoại ngữ. Đây là lý do tại sao tôi quyết định đi du học để tiếp tục con đường nghiên cứu của mình.

Tôi đã dành thời gian để tìm hiểu thông tin về các nước nói tiếng Anh trên khắp thế giới và đã chọn Canada làm điểm đến nghiên cứu, tôi tin rằng Canada là một nơi lý tưởng để nghiên cứu và phát triển bản thân mình. Đất nước này đặc biệt quan tâm đến đầu tư và phát triển giáo dục với hệ thống giáo dục tốt. Ngoài ra, Canada có môi trường sống và an toàn với mức sống cao. Thông qua việc tìm kiếm các trường thuộc Danh mục Canada Express, tôi quyết định theo học tại Đại học Douglas. Trường này được thành lập vào năm 1970 và trở thành một trong những trường công lập lớn nhất ở British Columbia, Canada.

Douglas College
Douglas College

Trường cung cấp đầy đủ các cấp độ giáo dục bao gồm chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân. Đặc biệt, trường có khóa học 2 năm chuyển tiếp lên các trường Đại học hàng đầu tại Canada như Đại học Britsh Columbia, Đại học Simon Fraser hay Đại học Victoria.

Chi tiết về trường

Sau khi hoàn thành các khóa học này, tôi sẽ trở lại Việt Nam và đăng ký làm kế toán tại một doanh nghiệp nước ngoài. Tôi sẽ áp dụng kiến ​​thức đã học ở Canada để trở thành một kế toán viên giỏi.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG