Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng Visa du học Canada CES, Trần Hoàng Nam “Hạnh phúc từ những điều giản đơn”

Từ rất lâu, tôi có dự định muốn được học tập tại đất nước Canada vừa để học hỏi những điều mới mẻ, trau dồi những tri thức đồng thời muốn được trải nghiệm bản thân ở một chân trời mới trên một đất nước tân tiến và phát triển như Canada. Hôm nay tôi rất vui vì may mắn được nhận visa để đến học tập và trải nghiệm trong những năm tới tại đất nước xinh đẹp này!

 • Họ và Tên: Trần Hoàng Nam
 • Sinh năm: 1996
 • Quê Quán: Tuyên Quang
 • Chuyên ngành: Khoa học môi trường
 • Trường: Langara College, Canada
Chúc mừng Visa du học Canada CES, Trần Hoàng Nam
Chúc mừng Visa du học Canada CES, Trần Hoàng Nam

Tôi đã hoàn thành hết năm thứ nhất tại Đại học Bách khoa Hà Nội, chuyên ngành Khoa học môi trường. Đã được học và tiếp xúc với ngành học liên quan đến môi trường tại trường nên bản thân đã tự ý thức được tầm quan trọng và tính cấp thiết của môi trường đối với đất nước Việt Nam nói riêng và cả xã hội loài người nói chung. Vì vậy, tôi khao khát được ra nước ngoài, tiếp cận những quốc gia phát triển để tìm hiểu những kiến thức chuyên sâu hơn về ngành học môi trường này mà trong nước chưa đáp ứng được. Hơn nữa, tôi mong muốn những kinh nghiệm học được này về sau sẽ giúp đỡ được chính đất nước Việt Nam cũng như ngành Môi trường có những bước phát triển mới. Và quốc gia mà tôi luôn muốn được đặt chân đến và học tập đó chính là Canada – xứ sở lá phong đỏ.

Công việc tôi luôn yêu thích và mong muốn đạt được đó là trở thành  một chuyên gia trong ngành Khoa học môi trường. Để đạt được mục đích này thì hơn hết bản thân phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều, nếu chỉ xoay quanh trong nước thôi thì có lẽ chưa đủ để đáp ứng yêu cầu cao của công việc này. Vì vậy, việc tiếp tục học tập tại Canada sẽ là chuẩn bị tốt cho công việc của tôi trong tương lai.

Tại Việt Nam, tôi có gia đình bao gồm bố mẹ và hai em trai nhỏ cùng họ hàng đều đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, bản thân cũng đã trải qua 21 năm gắn bó và học tập tại đây, có những mối quan hệ bạn bè, tình cảm tại đây. Do vậy đây cũng là lí do để tôi phấn đấu và nỗ lực đi học hỏi và trong tương lai sau khi kết thúc khóa học được giúp đỡ cho chính đất nước Canada mà còn quay trở về để cống hiến cho nước nhà…

 • Tên tiếng Việt: Trường Cao đẳng Langara
 • Tên tiếng Anh: Langara College
 • Thành lập: năm 1970
 • Loại hình: Công lập
 • Đào tạo: Tiếng Anh, Chuyển tiếp Đại học, Đại học
 • Sinh viên: 10.000 sinh viên
 • Tọa lạc: Thành phố Vancouver
 • Website: https://langara.ca/
Trường Cao đẳng Langara
Trường Cao đẳng Langara

– Sinh viên tại Langara College có thể chuyển tiếp lên những trường đại học lớn tại Canada với hơn 700 khóa chuyển tiếp.

– Hiện tại nhà trường đang có tới 10.000 sinh viên đang theo học, trong đó khoảng 17% là sinh viên quốc tế.

– Quy mô lớp học nhỏ.

– Học phí và chi phí sinh hoạt hợp lý.

– Chương trình homestay tốt nhất tại Canada.

– Cung cấp chương trình tiếng Anh xuất sắc tại trường.

– Sinh viên quốc tế luôn được ưu tiên và nhân được hỗ trợ đặc biệt từ tường.

– Khóa học linh hoạt với 3 kỳ nhập học mỗi năm.

Chương trình CES

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

 

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG