Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng visa du học Canada, CES Nguyễn Anh Quyết

Tôi đã tốt nghiệp trường Đại học Hải Phòng về Vật lý sư phạm. Sau đó tôi đã dành thời gian làm việc với tư cách là một Nhân viên Nhân sự tại công ty của cha tôi để trải nghiệm những kiến ​​thức thực tiễn. Hơn nữa, cha tôi luôn mong muốn tôi điều hành doanh nghiệp của mình. Trong thời gian làm việc tại Công ty, tôi đã nhận ra rằng kiến ​​thức của tôi không đủ để tôi theo đuổi công việc này. Là một người chăm chỉ và hướng ngoại, tôi muốn tiếp cận các chân trời mới và kiến ​​thức hữu ích. Vì vậy, tôi đã quyết tâm đi du học ở Canada để tiếp tục con đường học tập của mình.

“Ai mà đi quá nhanh thì trên đường phẳng cũng bị vấp”

  • Họ và Tên: Nguyễn Anh Quyết
  • Sinh năm: 1992
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Chương trình: Khóa tiếng  + Quản lý nhân sự
  • Trường: George Brown College
Chúc mừng visa du học Canada,CES Nguyễn Anh Quyết.
Chúc mừng visa du học Canada,CES Nguyễn Anh Quyết.

Tôi chọn Canada làm điểm đến của tôi vì đây là một quốc gia hòa bình, tươi mới và an toàn với mức sống cao và chi phí sinh hoạt không quá đắt. Hơn nữa, hệ thống giáo dục đại học và sau đại học được đánh giá cao với các phương tiện hiện đại. Mục tiêu của tôi là học Chứng chỉ Sau đại học về Quản lý Nhân sự tại trường George Brown College. Chuyên ngành này sẽ giúp tôi có được kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết trong quản lý nhân sự. Sau khi kết thúc khóa học, tôi sẽ có nhiều cơ hội để tham gia vào các vị trí ở các tổ chức công và tư như các tổ chức tài chính, chính phủ, các công ty luật, và các công ty tư vấn nguồn nhân lực. Mục tiêu của tôi là trở về Việt Nam và làm việc tại công ty của bố tôi.

George Brown College thành lập vào năm 1967 và được coi là một trong những Trường Cao Đẳng Cộng Đồng lớn nhất ở Ontario. Trường này mở rộng lựa chọn các chương trình đào tạo bao gồm Văn bằng, Cử nhân và bằng sau đại học như Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật, Quản lý Sự kiện, v.v … Học sinh tại đây được trải nghiệm môi trường học tập năng động tại thành phố Toronto là thành phố đa văn hóa, trung tâm của nền kinh tế lớn và đa dạng của Canada.

George Brown, Canada
George Brown, Canada

Những trải nghiệm học tập tại đây sẽ mang đến kinh nghiệm làm việc hiệu quả với các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trên thế giới, cơ hội được chuyển tiếp chương trình đại học ở nhiều trường khác. Ngoài việc đào tạo nhà trường còn cung cấp các loại hình nhà ở cho sinh viên bao gồm ký túc xá trong khuôn viên trường, ở cùng gia đình bản xứ…

Cao đẳng Công lập George Brown

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

(Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG