Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chúc mừng Visa du học Canada bạn Vũ Viên Trà và Nguyễn Tường Vy

Canada trong những năm gần đây được coi là điểm đến du học lý tưởng của các bạn học sinh, sinh viên quốc tế. Không chỉ vì môi trường học tập đẳng cấp mà các chương trình du học không chứng minh tài chính ngày càng thu hút được nhiều học sinh hơn nữa. Cơ hội định cư cũng từ đó mà mở rộng khi mà nhân lực có trình độ tại Canada đang ngày càng thiếu hụt.

Một cô gái đến từ thủ đô Hà Nội, một cô gái đến từ thành phố mang tên Bác – TP. Hồ Chí Minh đều mang trong mình ước mơ du học Canada. New Ocean xin chúc mừng Visa du học Canada chương trình SDS và bạn Nguyễn Tường Vy du học Canada chương trình CES. Chúc các bạn sẽ có một khóa học thật tốt đẹp và một cơ hội phát triển tương lai mới.

Visa Canada chương trình SDS bạn Vũ Viên Trà

Chương trình SDS – Du học không chứng minh tài chính năm 2018 vừa mới chính thức khởi động từ ngày 15/03/2018 thay thế chương trình CES. Study Direct Stream vào (SDS) được kỳ vọng là chương trình sẽ đẩy nhanh quá trình xử lý cho các sinh viên full-time ghi danh tại các trường Đại học và Cao đẳng tại Canada.

So sánh chương trình SDS và chương trình CES

Tên chương trình SDS CES
Yêu cầu tiếng Anh Từ 6.0 trở lên và không kỹ năng nào dưới 6.0 Từ 5.0 trở lên và không kỹ năng nào dưới 4.5
Chứng minh tài chính Không cần Không cần
Giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo (GIC) Quan trọng Cần thiết
Số trường được nộp đơn vào Những trường cao đẳng, đại học công lập Giới hạn trong 55 trường
Yêu cầu học phí Thanh toán đầy đủ trước 1 năm học phí đầu tiên Thanh toán đầy đủ trước 1 năm học phí đầu tiên
Khám sức khỏe

Khi tôi đang lang thang trong suy nghĩ của mình, tìm kiếm những gì cảm thấy phù hợp nhất với tôi, tôi nhận ra con đường trong ngành du lịch là con đường duy nhất tôi muốn bước vào. Lạ thật, tôi luôn cảm thấy ấm áp và vui mừng khi thấy khuôn mặt hạnh phúc của mọi người khi họ đang tận hưởng kỳ nghỉ của họ. Tôi muốn nhìn thấy những khuôn mặt tươi cười trong khu nghỉ mát của tôi, trong nhà hàng của tôi, trong khách sạn của tôi….”

Đó là những lời tâm sự rất chân thành của bạn Vũ Viên Trà, ước mơ trở thành người quản lý tốt sẽ trở thành hiện thực, chúc bạn sẽ có những bước tiến mới trong quá trình học tập tại đất nước đáng sống nhất thế giới.

+ Họ và tên: Vũ Viên Trà

+ Năm sinh: 2000

+ Quê quán: Hà Nội

+ Du học trường: Vancouver Island University

+ Khóa học: Quản trị kinh doanh (Khóa chính)

Chúc mừng Visa du học Canada cô gái Vũ Viên Trà đến từ Hà Nội
Chúc mừng Visa du học Canada cô gái Vũ Viên Trà đến từ Hà Nội

Vancouver Island University là một trường đại học công lập được công nhận là trường đại học quốc tế, trường được đặt tại tại thành phố nhỏ Nanaimo, trên hòn đảo Vancouver xinh đẹp, tỉnh British Columbia, một tỉnh rất đẹp của Canada.

Tìm hiểu thêm về trường Vancouver Island University

Đại học Vancouver Island ở vị trí trung tâm, rất gần với 2 thành phố nổi tiếng là Vancouver và Victoria. Sinh viên được cọ sát với thực tế vì họ có cơ hội làm thêm ở

trong hoặc ngoài trường khoảng 20h/ tuần trong thời gian theo học. Hơn thế nữa khí hậu ở đây ấm áp bạn có nhiều cơ hội để vui chơi hay dã ngoại.

Vancouver Island hiện tại đứng thứ 52 trong tổng số hơn 300 trường đại học và cao đẳng tại Canada. Trường được xem là một trong số những lựa chọn tiêu biểu đối với những du học sinh có ý định khám phá nền giáo dục của Canada.

Visa Canada chương trình CES bạn Nguyễn Tường Vy

+ Họ và tên: Nguyễn Tường Vy

+ Năm sinh: 1999

+ Quê quán: TP. HCM

+ Du học trường: Northern Light College

+ Khóa học: Khóa Tiếng Anh + Quản trị kinh doanh

Chúc mừng Visa du học Canada cô gái Nguyễn Tường Vy đến từ TP.HCM
Chúc mừng Visa du học Canada cô gái Nguyễn Tường Vy đến từ TP.HCM

Tuy chương trình CES đã kết thúc được gần 1 tháng nhưng dư âm của chương trình vẫn còn rất nóng, rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên vẫn đang chờ đợi kết quả Visa cuối cùng của chương trình CES và bạn Tường Vy là một trong những bạn gái đã may mắn vượt qua chặng đường khó khăn này. Cô gái nhỏ bé của chúng ta từng thất bại trong cuộc đua này 1 lần nhưng không vì thế mà Tường Vy đã bỏ cuộc, bạn ấy đã học hỏi kinh nghiệm rất nhiều, từ phỏng vấn Visa đến việc chuẩn bị hồ sơ. Nhờ sự trợ giúp của New Ocean, cô gái bé nhỏ đã có thành công để du học trường Northern Light College – một trong những trường tốt tại Canada.

Northern Lights College (NLC) là thành viên và đối tác của Liên đoàn các trường cao đẳng cộng đồng Canada ACCC (Association of Canadian Community Colleges) và Hội đồng giáo dục quốc tế của British Columbia BCCIE (British Columbia Council for International Education), trung tâm ngôn ngữ Canada, trường đại học Bắc British Columbia và Cơ quan bảo đảm chất lượng giáo dục, British Columbia.

NLC tự hào có chỉ số sinh viên hài lòng cao nhất tại British Columbia bởi các khóa học đáp ứng nhu cầu thực tế của sinh viên, giảng viên chất lượng cao, đều là các chuyên gia trên nhiều lĩnh vực. Các lớp học được thiết kế sĩ số nhỏ, khiến dịch vụ chăm sóc sinh viên chất lượng hơn. Học tập tại NLC, sinh viên có cơ hội nâng cao năng lực tiếng Anh trong môi trường đa văn hóa.

Tìm hiểu thêm về trường Northern Lights College (NLC) 

Còn rất nhiều kết quả Visa du học mà các bạn học sinh, sinh viên đang chờ đợi từng ngày. Hãy theo dõi KẾT QUẢ VISA DU HỌC từng ngày để cập nhật Visa của mình sớm nhất nhé!

Một lần nữa chúc cho những du học sinh tương lai của chúng ta sẽ học tập thật tốt, thật nhiều sức khỏe để biến ước mơ của mình thành hiện thực.

“Cá không rời được sông nước. Trái tim không thể không mơ ước”

Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội  096 456 2233 // Tp.HCM  096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG