Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chúc mừng Visa du học Ba Lan Vũ Đình Lộc ngành Kỹ thuật máy tính

Tuần này quả là một tuần “bội thu” với Du học New Ocean khi thông tin được cấp thị thực của các bạn học sinh cứ về tới tấp. Nhờ sự tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình từ các chuyên viên tư vấn, Đình Lộc đã nhận được Visa du học Ba Lan một cách thuận lợi.

Chúc mừng Visa du học Ba Lan Vũ Đình Lộc

  • Họ và tên: Vũ Đình Lộc
  • Địa chỉ: Hà Nội
  • Sinh năm: 2002
  • Khóa học: Kỹ thuật máy tính
  • Trường: Vistula University
Chúc mừng Visa du học Ba Lan Vũ Đình Lộc ngành Kỹ thuật máy tính
Chúc mừng Visa du học Ba Lan Vũ Đình Lộc ngành Kỹ thuật máy tính

Sau khi nhận được Visa du học Ba Lan, Đình Lộc đã có những chia sẻ đầy cảm xúc với các chuyên viên New Ocean rằng: “Khi các chị tư vấn New Ocean thông báo em được nhận Visa du học Ba Lan. Em thấy rất vui và hồi hộp. Vì em đã lên kế hoạch du học Ba Lan cho mình khá lâu rồi nhưng vì tình hình dịch bệnh nên em phải hoãn việc du học lại một thời gian. Em rất cảm ơn anh/chị New Ocean đã giúp đỡ em trong suốt quãng thời gian qua…

Đình Lộc đã lựa chọn cho mình một ngành học đang rất “nóng” và khát nhân lực nhất hiện nay – ngành khoa học máy tính tại trường Vistula University.

Vì sao nên du học Ba Lan nhóm ngành Công nghệ thông tin?

  • Chi phí du học hợp lí

So với các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Canada, chi phí học tập và sinh sống tại Ba Lan dễ chịu hơn rất nhiều. Học phí ngành công nghệ thông tin tùy theo trường Đại học bạn đăng ký tại Ba Lan, trung bình dao động từ €1.500– €2.500/kỳ (từ 47 triệu đến 78 triệu/ kỳ). Sinh hoạt phí khi du học Ba Lan cũng rất rẻ, chỉ từ €160 – €260 (tức là từ 4.5 – 8 triệu VND/ tháng).

  • Chương trình đào tạo suất xắc

Tại Ba Lan, chương trình giảng dạy khối ngành kỹ thuật nói chung và công nghệ thông tin nói riêng rất khoa học và liên tục cập nhật. Đối với ngành có tính thực hành cao như công nghệ thông tin, việc tiếp xúc với các thiết bị tiên tiến và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia sẽ giúp sinh viên lĩnh hội kiến thức hiệu quả nhất.

Thấu hiểu điều này, các trường Đại học ở Ba Lan rất chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, lắp đặt đầy đủ trang thiết bị cần thiết như phòng máy chất lượng cao, kết nối mạng, hệ thống cơ sở dữ liệu vững chắc, các phần mềm lập trình mới nhất… Đội ngũ giảng viên bao gồm các chuyên gia đầu ngành về IT, có nhiều thành tựu trong nghiên cứu và ứng dụng công nghệ.

  • Cơ hội việc làm và định cư tại Ba Lan

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể tiếp tục học lên cao hoặc làm việc ở nhiều vị trí trong ngành công nghệ thông tin như lập trình viên, quản trị an ninh mạng, chuyên gia về điện toán đám mây, nhân viên phát triển website, kỹ sư phần cứng… cho các tập đoàn lớn, công ty mới thành lập hay trong các phòng IT của văn phòng chính phủ, ngân hàng, sân bay… Nếu có sáng kiến mới và đủ bản lĩnh, tự tin, bạn có thể tự mình khởi nghiệp và trở thành giám đốc của một công ty công nghệ.

Mức thu nhập của ngành công nghệ thông tin cũng rất cao tương xứng với năng lực và kinh nghiệm của người lao động. Du học sinh mới ra trường có thể kiếm được từ €700 – €1000/tháng, chuyên gia có kinh nghiệm 2-3 năm sẽ được hưởng mức lương từ €1.500 – €1.600/tháng. Với vị trí cấp cao như Manager hoặc Director, mức lượng sẽ nằm trong khoảng €2.800 – €4.000/tháng.

Một lần nữa, chúc mừng bạn Đình Lộc và gia đình. Chúc bạn sẽ hòa nhập được tốt hơn với môi trường mới và học tập tốt. Nếu bạn đang tìm một cơ hội để du học phù hợp với những tiêu chí: Chí phí tiết kiệm, Chất lượng quốc tế cho bản thân thì du học Ba Lan chính là câu trả lời không thể hoàn hảo hơn. Kì nhập học T2/2022 đang đến gần, hãy mau chóng chuẩn bị hồ sơ và thủ tục để có thể tới Ba Lan cho kì nhập học T2/2022 sắp tới. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG