Share on facebook
Share on email
Share on print

Chúc mừng Visa du học Ba Lan Cao Thị Linh trường Đại học Vistula

Thêm nhiều tin vui hơn nữa trong những ngày đầu khai xuân của Du học New Ocean. Với những giúp đỡ tận tình từ chuyên viên tư vấn của New Ocean, Cao Thị Linh đã nhận được visa du học Ba Lan và sẵn sàng có những trải nghiệm tuyệt vời tại trường Đại học Vistula.

Visa du học Ba Lan Cao Thị Linh trường Đại học Vistula

  • Họ và tên: Cao Thị Linh
  • Năm sinh: 2001
  • Quê quán: Nghệ An
  • Khóa học: Cử nhân Quản trị kinh doanh
  • Trường học: Đại học Vistula
Chúc mừng Visa du học Ba Lan Cao Thị Linh trường Đại học Vistula

Chúc mừng Visa du học Ba Lan Cao Thị Linh trường Đại học Vistula

Lựa chọn du học Ba Lan giữa các quốc gia khác, Linh chia sẻ rằng: “Tôi chọn Ba Lan để du học vì khi tìm hiểu thì tôi thấy rằng chính phủ Ba Lan rất chú trọng đầu tư phát triển giáo dục và cung cấp các khóa học cho sinh viên với mức học phí rất hợp lý. Bên cạnh đó, đất nước Ba Lan thanh bình. Không chỉ nổi tiếng với nền văn hóa, nghệ thuật phong phú mà còn phát triển nhanh về kinh tế và khoa học trong những năm gần đây….”

Hành trình xin visa Ba Lan không quá dễ dàng mà cũng không quá khó khăn nhờ sự nỗ lực của bản thân các bạn. Và cả sự nhanh nhẹn nhiệt tình từ các chuyên viên tư vấn của New Ocean. Chi phí cực kì rẻ, tỉ lệ đạt Visa gần như tuyệt đối, không cần chứng minh tài chính… Đó chính là điều khiến nhiều du học sinh lựa chọn Ba Lan làm điểm đến trong đó có Linh. Một lần nữa, chúc mừng bạn Cao Thị Linh và gia đình.

Chúc bạn luôn gặp những điều tốt đẹp nhất trên hành trình du học và cả con đường tương lai phía trước. Để trở thành một trong những du học sinh tiếp theo du học Ba Lan kì nhập học T2/2021. Các bạn học sinh hãy chuẩn bị hồ sơ ngay và nhanh chân đến New Ocean để được các chuyên viên tư vấn tận tình. Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233  //  Tp.HCM ✆ 096 456 1122

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !

Go to Top