Chúc mừng Văn Trường nhận visa du học Hàn Quốc trường ngoại ngữ Hankuk

Ngày đăng: 17/01/2016

Sinh ra và lớn lên tại Bắc Ninh, miền đất của truyền thống hiếu học, sau một thời gian nỗ lực và quyết tâm, Trường đã nhận được tấm visa du học Hàn Quốc. Đây sẽ là một khởi đầu mới trong cuộc đời của bạn.

Visa du học Hàn Quốc bạn Văn Trường
Visa du học Hàn Quốc bạn Văn Trường.

Họ và tên: Nguyễn Văn Trường

Quê quán: Bắc Ninh

Ngôi trường du học: Đại học ngoại ngữ Hankuk

Điểm đến khi du học Hàn Quốc của Trường là Đại học ngôn ngữ Hankuk. Trường tọa lạc tại khu vực phía Đông Seoul, cách trung tâm văn hóa, giáo dục, chính trị quốc gia khoảng 20 phút tàu điện ngầm, Hankuk đã và đang hoạt động với phương châm “sáng tạo, chân thực, hòa bình”.

Đây là ngôi trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc với chuyên ngành ngoại ngữ và các lĩnh vực văn hóa toàn cầu. Trường luôn đổi mới phương pháp giảng dạy và hỗ trợ sinh viên có được môi trường học tập tốt nhất. Trường đã đào tạo rất nhiều sinh viên ưu tú, thấu hiểu văn hóa toàn cầu. Hiện trường có khoảng 29.000 sinh viên đang theo học 48 ngoại ngữ khách nhau và vẫn đang là địa chỉ tin cậy cho sinh viên du học tại Hàn Quốc.

Chia sẻ về thời gian làm hồ sơ, Trường chia sẻ: “Trong thời gian làm hồ sơ ở New Ocean, em đã được các anh chị tư vấn và giúp đỡ rất nhiều. Thời gian học tập ở lớp Việt Hàn, em cũng được thầy và các bạn cũng đã giúp đỡ. Trong những tháng đó, em được gặp rất nhiều bạn và nhiều bạn chuẩn bị đi du học tại nhiều nước khác nhau. Chúng em đã chia sẻ với nhau rất nhiều về kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong vấn đề học tập. Mới đầu, em còn rất nhiều bỡ ngỡ nhưng đã được các bạn và các anh chị vào trước như chị Hiền, chị Xuyến giúp đỡ rất nhiều.”

Bạn Trường chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Hàn Quốc

Chia sẻ về mong muốn cho việc đi du học của Mình, Trường chia sẻ: Em muốn tạo cho mình nhiều vốn kiến thức hơn và muốn học thêm nhiều ngôn ngữ mới để hoàn thành được những mục tiêu trong tương lai của mình.

Nhận được tấm visa du học Hàn Quốc, Trường muốn dành lời chúc đến chị Hiền, chị Xuyến và tất cả các bạn học tiếng Hàn sẽ nhận được visa du học Hàn Quốc để thực hiện được những mục tiêu của mình.

Luôn tự hào là công ty tư vấn du học hàng đầu, chúng tôi xin chúc bạn sẽ học tập tốt và thành công trong tương lai.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).