Chúc mừng Trần Thị Oanh nhận visa du học Hàn Quốc tại Đại học Kyungsung

Ngày đăng: 17/10/2016

New Ocean chúc mừng em Trần Thị Oanh đã nhận được visa du học Hàn Quốc, kỳ học tháng 9/2016 tại Đại học Kyungsung.

  • Họ và tên: TRẦN THỊ OANH
  • Quê quán: Nghệ An
  • Trường theo học: Đại học Kyungsung
  • Chương trình học: Khóa tiếng Hàn

Trần Thị Oanh chụp ảnh cùng bạn học tại Hàn Quốc

Trần Thị Oanh (áo trắng) chụp ảnh cùng bạn học tại Hàn Quốc

Em Trần Thị Oanh sinh năm 1997 tại Nghệ An. Oanh rất yêu thích đất nước Hàn Quốc và có niềm đam mê đặc biệt với tiếng Hàn. Thêm vào đó, Oanh cũng rất mong muốn được đi du học để mở rộng kiến thức và nâng cao trình độ của bản thân. Quyết định đi du học, Oanh đã nhờ đến sự trợ giúp của công ty New Ocean. Sau quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, Oanh đã nhận được tấm visa du học Hàn Quốc.

Tháng 9 vừa qua, Oanh đã đăng ký học khóa tiếng Hàn tại Đại học Kyungsung, một ngôi trường uy tín và có chất lượng nổi trội tại Hàn Quốc về các chuyên ngành tự nhiên và xã hội như luật, y và quản trị kinh doanh.

Với đội ngũ giảng viên của trường, các sinh viên nổi trội và các chương trình nghiên cứu được công nhận bởi cộng đồng quốc tế càng góp phần tạo nên danh tiếng của Đại học Kyungsung . Du học Hàn Quốc tại trường chắc chắn sẽ mang lại cho Oanh và sinh viên quốc tế những điều kiện, chương trình học tập tốt nhất.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).