Chúc mừng Trần Thị Kim Anh nhận visa du học Mỹ

Ngày đăng: 11/08/2016

Cùng Tư vấn du học New Ocean làm quen với chủ nhân tấm visa du học Mỹ tháng 7 – Trần Thị Kim Anh bạn nhé!

  • Họ và tên: Trần Thị Kim Anh
  • Quê quán: Hà Nội
  • Ngày nhận visa: 18/07
  • Trường theo học: San Jose State University

 

Chúc mừng Trần Thị Kim Anh nhận visa du học Mỹ
Trần Thị Kim Anh chụp ảnh lưu niệm cùng mẹ và Đại diện New Ocean khi nhận visa du học Mỹ

Mong muốn được tiếp cận phương pháp giáo dục mới, nền văn hóa mới, Trần Thị Kim Anh sớm nuôi trong mình khao khát được lên đường du học. Để hiện thực giấc mơ ấy, Kim Anh luôn nỗ lực không ngừng để có được sự khởi đầu tốt đẹp nhất.

Luôn là học sinh giỏi suốt 12 năm học, là học sinh xuất sắc của trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, đoạt giải ba học sinh giỏi quốc gia môn Sinh năm 2015, IE 6.5 cùng bảng hoạt động ngoại khóa nổi bật,… chính là sự cố gắng không ngừng nghỉ của Kim Anh. Đây cũng là bí quyết giúp cô bạn nhỏ xinh xắn này nhanh chóng nhận được visa du học Mỹ từ Đại Sứ Quán.

Chia sẻ niềm vui với chúng tôi trong ngày nhận visa du học, Kim Anh cho biết: “em đang vô cùng háo hức và chờ đợi được đặt chân và mang trên mình bộ đồng phục mang tên San Jose State University cao quý”.

Thành lập năm 1857, San Jose State University không chỉ là trường “ Đại học công lập cổ nhất ở California” mà còn là một trong những “trường ĐH công lập hàng đầu trong khu vực miền Tây nước Mỹ”. SJSU nổi tiếng nhờ các khoa Công nghệ Máy tính, Kỹ thuật Điện, Mỹ Thuật, Khoa sau đại học về Điều trị bệnh nghề nghiệp được công nhận toàn thế giớSJSU nổi tiếng nhờ các khoa Công nghệ Máy tính, Kỹ thuật Điện, Mỹ Thuật, Khoa sau đại học về Điều trị bệnh nghề nghiệp được công nhận toàn thế giới.

Với những gì đã làm được, Tư vấn du học New Ocean tin rằng Kim Anh sẽ còn gặt hái được nhiều thành công trên con đường chinh phục tri thức của mình. Chúc cho Trần Thị Kim Anh thành công trên con đường mà mình đã chọn.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).