Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng Trần Thái Sơn đã nhận được Visa du học Singapore trường Kaplan

Chúc mừng bạn Trần Thái Sơn đã đậu Visa du học Singapore. Chúc em có nhiều sức khỏe và thành công trên con đường mình chọn. Du học New Ocean tin rằng đây sẽ là bước đệm vững chắc giúp bạn thực hiện ước mơ và theo đuổi đam mê của mình. Bên cạnh đó, New Ocean sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình du học của mình.

Chúc mừng Trần Thái Sơn đã nhận được Visa du học Singapore

 • Họ và tên: Trần Thái Sơn
 • Năm sinh: 2003
 • Địa chỉ: Hà Nội
 • Chương trình: Foundation Diploma+ Diploma of Commerce (Hospitality and Tourism Management)
 • Trường: Kaplan Singapore

Xem chi tiết thông tin trường TẠI ĐÂY

Visa du học Singapore Trần Thái Sơn
Visa du học Singapore Trần Thái Sơn

Thái Sơn là một học sinh cực kỳ cá tính, thông mình và trưởng thành so với các bạn cùng trang lứa và em thực sư nghiêm túc với con đường du học của mình. Bạn đã từng đi du học Singapore tại trường PSB Academy. Và bạn vẫn tiếp tục lựa chọn Singapore là điểm dừng chân của mình. Thái Sơn đã và đang học online tại nhà, đến nay sau khi tiêm đủ 2 mũi vaccine và xin được giấy nhập cảnh, bạn bay sang Singapore để học trực tiếp.

Những lý do khiến nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn Singapore để du học

Như chúng ta đã biết, Singapore được mệnh danh là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Chính vì vậy, nhiều du học sinh Việt Nam đã chọn Singapore làm điểm đến cho giấc mơ du học của mình. Vậy những lý do nào nên du học ở Singapore?

 • Rất gần với Việt Nam. Học sinh chỉ cần ngồi máy bay 3 tiếng là đã đặt chân được tới đất nước Sinagpore tươi đẹp
 • Chương trình học của Singapore ngắn, chỉ 18 tháng là lấy được bằng cao đẳng và cao đẳng nâng cao; 26 tháng để lấy được bằng ĐH
 • Học phí học tại Singapore không quá đắt. Học phí 1 năm cao đẳng chỉ có 11.500 SGD, tương đương với 195 triệu đồng/năm
 • Chương trình học kết hợp với thực tập: Học sinh chỉ cần học 6 tháng lý thuyết và được đi thực tập 6 tháng có hưởng lương
 • Là bước đệm để chuyển tiếp sang các nước khác. Ở Singapore có rất nhiều trường của Anh, Úc, Mỹ đặt chi nhánh tại Singapore. Học sinh có thể lựa chọn học 1 hoặc 2 năm ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang các nước khác một cách dễ dàng
 • Visa du học Singapore cực kỳ đơn giản: Thời gian xét visa nhanh, từ 2 – 4 tuần; không chứng minh tài chính; không phỏng vấn; không yêu cầu chứng chỉ IELTS.

Với những học sinh chưa đủ điều kiện để đi du học ở Anh, Úc, Canada, Mỹ…vì những lý do như: Trình độ tiếng Anh thấp; không chứng minh được tài chính hoặc đã trượt hồ sơ đi các nước khác… thì có thể lựa chọn Singapore là điểm đến trung chuyển giúp thực hiện được ước mơ đi du học các nước khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Singapore và các trường đại học chất lượng tại đây. Vui lòng liên hệ trực tiếp với New Ocean qua Hotline Hà Nội : 096 456 2233 // TP.HCM : 096 456 1122

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG