Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chúc mừng Trần Mỹ Hạnh nhận visa CES Canada – Mỗi thất bại là một dấu mốc của thành công

Sau tất cả “Thay đổi để thành công” chắc chắn là vậy rồi. Đó là trường hợp của bạn Trần Mỹ Hạnh, New Ocean rất vui và chúc mừng bạn đã được nhận visa du học Canada theo chương trình CES mới của ĐSQ Canada.

Cuộc sống luôn cho bạn cơ hội thứ hai, nó được gọi là ngày mai

  • Họ  và Tên:  Trần Mỹ Hạnh
  • Sinh Năm:    1995
  • Quê Quán:    Hải Dương
Chúc mừng Trần Mỹ Hạnh nhận visa CES Canada
Chúc mừng Trần Mỹ Hạnh nhận visa CES Canada

Từng có thời gian ngắn học tại trường Đại học Thể dục thể thao Hà Nội. Mỹ Hạnh nhận thấy rằng nghiên cứu lĩnh vực thể thao không phù hợp với phụ nữ, bởi nó đòi hỏi sức khoẻ tốt, luyện tập chăm chỉ và sự kiên nhẫn. Hơn nữa, cơ hội nghề nghiệp cho lĩnh vực này không cao. Đây là lý do tại sao Mỹ Hạnh quyết định thay đổi sang lĩnh vực quản lý khách sạn và du lịch, một chuyên ngành được đánh giá cao hơn và là một công việc phù hợp cho cho em theo đuổi. Làm việc trong lĩnh vực này sẽ giúp Hạnh cảm thấy thoải mái và thú vị vì tính đa dạng và đặc điểm riêng của nó.

Tìm đến New Ocean để được hỗ trợ tư vấn, định hướng, lựa chọn con đường du học tốt và phù hợp nhất cho mình, kết quả: Centennial College, một trong những trường cao đẳng có uy tín thuộc chương trình Canada Express Study ở Canada có các chương trình học tập và học phí thích hợp nhất đã trở thành sự lựa chọn cuối cùng của Mỹ Hạnh. Canada là một quốc gia phát triển với đào tạo giáo dục tốt và giáo viên có trình độ. Ngoài ra, học tập trong môi trường nói tiếng Anh sẽ là cơ hội tốt để Hạnh phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình.

Sau khi tốt nghiệp, cơ hội làm việc với tư cách Điều phối viên Bán hàng và Marketing, Quản lý khách sạn và Nhà hàng, Điều phối viên Thực phẩm và Đồ uống… sẽ giúp Mỹ Hạnh sớm thực hiện được ước mơ trở thành người quản lý thành công tại một trong những khách sạn sang trọng trong tương lai.

Ngày 11/03/2017 vừa qua, Tổng Lãnh sự quán Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Canada tại Thành phố Hà Nội đã tổ chức hội thảo tại khách sạn Melia Hotel, Hà Nội chính thức thông báo chương trình hỗ trợ Du học Canada CES (Canada Express Study) sẽ được tiếp tục sau khi hết hạn thử nghiệm vào tháng 9 năm 2017 này.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

Trước khi chuyển từ trạng thái thử nghiệm sang trạng thái chính thức, có thể có một số tiêu chí thay đổi vì vậy nếu bạn đã có dự định Du học Canada thì hãy thực hiện ước mơ trong năm 2017 ngay từ bây giờ.

Hãy để chương trình CES 2017 (Canada Express Study) và New Ocean giúp bạn thực hiện giấc mơ du học Canada nhanh chóng và dễ dàng hơn !

Đăng ký du học

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG