Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng Trần Bá Quý nhận visa du học Úc “Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh”

“Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh” các cụ ta nói chẳng sai chút nào. Chàng trai Trần Bá Quý quyết định đi du học cũng bởi chính lý do được thừa hưởng cảm hứng từ người cha của mình. New Ocean vẫn cần mẫn tiếp sức cho các bạn học sinh, sinh viên trẻ trên con đường tiếp cận với nền giáo dục quốc tế và cũng luôn nở nụ cười mãn nguyện mỗi khi được trao tay học sinh tấm visa thông hành. Hôm nay xin được chúc mừng Trần Bá Quý đã được nhận visa du học Úc trường ILSC Business.

  • Học và Tên:    Trần Bá Quý
  • Sinh Năm:       1996
  • Quê Quán:      Cầu Giấy – Hà Nội
Chúc mừng Trần Bá Quý nhận visa du học Úc "Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh"
Chúc mừng Trần Bá Quý nhận visa du học Úc “Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh”

Vốn tính năng động, lại được thừa hưởng niềm đam mê kinh doanh từ bố nên em mong muốn sau này sẽ trở thành một người làm kinh doanh giỏi. Để làm được điều này, nếu chỉ có sở thích kinh doanh thôi thì chưa đủ mà em còn phải có những kiến thức về chuyên ngành; và nếu muốn khẳng định vị trí của bản thân với đối tác trong và ngoài nước thì khả năng giao tiếp tiếng anh của em phải tốt. Trong tương lai những ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế sẽ dễ dàng tìm cho mình một vị trí thích hợp tại những doanh nghiệp hay các tập đoàn kinh tế. Hiểu được điều này nên em đã quyết định đi du học để tìm hiểu những kiến thức về chuyên ngành kinh doanh quốc tế.

Với môi trường học tập an toàn nên trong nhiều năm qua Úc luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho du học sinh quốc tế đến theo học. Du học Úc, du học sinh có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một  trường học phù hợp cả về chất lượng lẫn chi phí. Bá Quý đã chọn học ở trường ILSC Business College thuộc thành phố Sydney của nước Úc. ILSC Business College là một phần của  ILSC Education Group – đây là tập đoàn giáo dục uy tín được thành lập ở Vancouver – Canada. Trường được thành lập từ năm 2005, có các chương trình đạo tạo giáo dục (VET ) và dạy nghề. Em sẽ hoàn thành thật tốt tất để có được tấm bằng Cử nhân chuyên ngành Quản trị Kinh doanh rồi trở về Việt Nam phát triển sự nghiệp trong tương lai không xa.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG