New Ocean JSC Du Học New Ocean
9/10 2018

Chúc mừng Trần Bá Quý nhận visa du học Úc “Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh”

Ngày đăng: 02/06/2017

“Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh” các cụ ta nói chẳng sai chút nào. Chàng trai Trần Bá Quý quyết định đi du học cũng bởi chính lý do được thừa hưởng cảm hứng từ người cha của mình. New Ocean vẫn cần mẫn tiếp sức cho các bạn học sinh, sinh viên trẻ trên con đường tiếp cận với nền giáo dục quốc tế và cũng luôn nở nụ cười mãn nguyện mỗi khi được trao tay học sinh tấm visa thông hành. Hôm nay xin được chúc mừng Trần Bá Quý đã được nhận visa du học Úc trường ILSC Business.

  • Học và Tên:     Trần Bá Quý
  • Sinh Năm:            1996
  • Quê Quán:   Cầu Giấy – Hà Nội
Chúc mừng Trần Bá Quý nhận visa du học Úc "Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh"
Chúc mừng Trần Bá Quý nhận visa du học Úc trường ILSC Business

Vốn tính năng động, lại được thừa hưởng niềm đam mê kinh doanh từ bố nên em mong muốn sau này sẽ trở thành một người làm kinh doanh giỏi. Để làm được điều này, nếu chỉ có sở thích kinh doanh thôi thì chưa đủ mà em còn phải có những kiến thức về chuyên ngành; và nếu muốn khẳng định vị trí của bản thân với đối tác trong và ngoài nước thì khả năng giao tiếp tiếng anh của em phải tốt. Trong tương lai những ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế sẽ dễ dàng tìm cho mình một vị trí thích hợp tại những doanh nghiệp hay các tập đoàn kinh tế. Hiểu được điều này nên em đã quyết định đi du học để tìm hiểu những kiến thức về chuyên ngành kinh doanh quốc tế.

Với môi trường học tập an toàn nên trong nhiều năm qua Úc luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho du học sinh quốc tế đến theo học. Du học Úc, du học sinh có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một  trường học phù hợp cả về chất lượng lẫn chi phí. Bá Quý đã chọn học ở trường ILSC Business College thuộc thành phố Sydney của nước Úc. ILSC Business College là một phần của  ILSC Education Group – đây là tập đoàn giáo dục uy tín được thành lập ở Vancouver – Canada. Trường được thành lập từ năm 2005, có các chương trình đạo tạo giáo dục (VET ) và dạy nghề. Em sẽ hoàn thành thật tốt tất để có được tấm bằng Cử nhân chuyên ngành Quản trị Kinh doanh rồi trở về Việt Nam phát triển sự nghiệp trong tương lai không xa.

☎️ Quý phụ huynh, học sinh, sinh viên có bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn New Ocean để được hỗ trợ và cung cấp các thông tin chi tiết. (Hotline: 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096 456 0099 – 098 424 0033).

Chát với New Ocean