Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chúc mừng Quản Đức Mạnh nhận Visa du học Singapore đính kèm học bổng 25% học phí

New Ocean thật vui khi được trao tay Visa du học Singapore cho Quản Đức Mạnh để làm tấm vé thông hành trên chặng đường còn gian nan phía trước. Đặc biệt là học bổng 25% học phí của trường James Cook Singapore mà Đức Mạnh nhận được sẽ giúp sức bạn trên con đường thực hiện ước mơ trong tương lai.

Visa du học Singapore Quản Đức Mạnh

  • Họ và tên: Quản Đức Mạnh
  • Năm sinh: 2003
  • Địa chỉ: TP. Hải Dương
  • Du học trường: Đại học James Cook Singapore
  • Khóa học: Diploma+ Bachelor of Information Technology
Chúc mừng Quản Đức Mạnh nhận  Visa du học Singapore
Chúc mừng Quản Đức Mạnh nhận Visa du học Singapore

Bạn Trương Quang Anh đã xuất sắc dành được học bổng trị giá 25% từ trường Đại học James Cook Singapore. Chia sẻ lý do khi lựa chọn “đảo quốc sư tử” làm điểm dừng chân cho chặng đường du học. Đức Mạnh chia sẻ: “Singapore là quốc gia có nền kinh tế rất phát triển, giáo dục tại đây được đánh giá cao trên toàn thế giới. Học tập tại một quốc gia phát triển này chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho em.”

Thành tích của Đức Mạnh là vinh dự với New Ocean. Đó cũng là thành quả xứng đáng cho sự hợp tác chặt chẽ, hiệu quả giữa chúng tôi và Trường Đại học James Cook Singapore. Bên cạnh việc tổ chức liên tiếp các hội thảo, buổi gặp gỡ với đại diện trường. New Ocean còn rất cẩn thận trong khâu tư vấn, lựa chọn trường phù hợp với các bạn học sinh.

Đại học James Cook Singapore 2021 – Trường chất lượng hàng đầu

Đại học James Cook Singapore là trường duy nhất tại Singapore đạt được giải thưởng EDUTRUST STAR. Giải thưởng của Chính phủ Singapore dành cho trường tốt nhất về chất lượng giáo dục và quản lý. Lựa chọn Trường Đại học James Cook Singapore là bạn đã tìm ra hướng đi chuyển tiếp dễ dàng đến trường Đại học hàng đầu ở Úc. JCU Singapore trực thuộc Đại học công lập James Cook Úc. Top 2% trường ĐH hàng đầu trên thế giới về đào tạo xuất sắc các ngành Kinh Tế, Tài chính, Công nghệ thông tin, kế toán…

  • 100% Đội ngũ Giảng viên full time và đều là Tiến sỹ.
  • Tiết kiệm thời gian học: Đại học 02 năm, Thạc sĩ 01 năm
  • Học cùng lúc 2 chuyên ngành chỉ với chi phí của 1 chuyên ngành.
Đại học James Cook Singapore 2021
Đại học James Cook Singapore 2021

Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG