Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chúc mừng Phạm Văn Triệu nhận visa du học Canada – New Ocean chắp cánh ước mơ

“Mong muốn đi du học, trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, sử dụng thành thạo tiếng Anh và tiếp xúc với bạn bè khắp thế giới đã được nuôi dưỡng trong cháu từ rất lâu”.  Đó là những ước muốn được bộc bạch một cách khá là mộc mạc và chân thật của bạn Phạm Văn Triệu. Người mà hôm nay New Ocean vinh dự chúc mừng bạn đã được nhận visa du học Canada, bắt đầu chặng đường chinh phục những tầm cao kiến thức để phục vụ cho tương lai kỳ vọng đang chờ đợi ở phía trước.

  • Họ và Tên: PHẠM VĂN TRIỆU
  • Sinh Năm:  2000
  • Quê Quán: Nãi Sơn, Tú Sơn, Kiến Thụy, Hải Phòng
Chúc mừng Phạm Văn Triệu nhận visa du học Canada - New Ocean chắp cánh ước mơ du học
Chúc mừng Phạm Văn Triệu nhận visa du học Canada – New Ocean chắp cánh ước mơ du học

Hiện tại, cháu đang là học sinh lớp 11B1, lớp chọn đầu khối thuộc trường Trung học phổ thông Nguyễn Đức Cảnh, Hải Phòng. Mong muốn đi du học, trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, sử dụng thành thạo tiếng Anh và tiếp xúc với bạn bè khắp thế giới đã được nuôi dưỡng trong cháu từ rất lâu. Chính vì vậy, cháu luôn cố gắng đạt được kết quả học tập tốt và đặc biệt chú trọng vào môn tiếng Anh trong quá trình học tập của mình. Lựa chọn đi du học Canada vào thời điểm này sẽ mang lại cho cháu nhiều cơ hội làm quen sớm với môi trường sống, môi trường học tập mới, rèn luyện tính tự lập và cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình. Hơn thế, hoàn thành chương trình Trung Học Phổ Thông tại Canada sẽ giúp cháu hiểu rõ hơn về hệ thống, phương pháp giáo dục của đất nước này và có thời gian để tìm hiểu một ngôi trường đại học phù hợp với nguyện vọng và khả năng của cháu sau này.

Có rất nhiều đặc điểm nổi trội của đất nước Canada khiến cháu lựa chọn đây trở thành điểm dừng chân cho ước mơ du học của mình. Trước tiên, Canada nổi tiếng với nền giáo dục có chất lượng tốt và hệ thống bằng cấp được đánh giá cao trên toàn thế giới. Chính phủ Canada rất chú trọng và đầu tư rất lớn cho chất lượng giáo dục ở tất cả các bậc học. Bên cạnh đó, Canada là một quốc gia đa văn hóa với người dân vô cùng thân thiện và hiếu khách, điều này khiến du học sinh quốc tế có thể nhanh chóng hòa đồng và làm quen với môi trường mới. Hơn thế, với môi trường sống và học tập an toàn, không chỉ cháu mà gia đình cháu sẽ cảm thấy rất yên tâm khi cháu có kế hoạch học tập lâu dài tại đây.

Hamilton – Wentworth District School Board (HWDSB) là một hội đồng trường công lập lớn thuộc tỉnh bang Ontario, Canada với tổng số lượng hơn 50.000 học sinh trong nước và quốc tế. Bên cạnh chương trình theo chuẩn chung của tỉnh bang, các trường thuộc HWDSB còn cung cấp các chương trình đào tạo đặc biệt phong phú giúp học sinh theo đuổi đam mê và phát triển các thế mạnh của bản thân. Đặc biệt, thành tích học tập của các học sinh tại trường đều được đánh giá rất cao với nhiều học sinh được nhận vào các trường đại học hàng đầu tại Canada. Cháu đã nhận được thư mời từ trường Sir John A. Macdonald, thuộc HWDSB, chương trình học cụ thể của cháu tại đây như sau:

  • Chương trình học : Lớp 11- Trung học phổ thông
  • Ngày bắt đầu : 03/02/2017
  • Ngày kết thúc : 31/01/2018
  • Học phí : 300 CAD

Sau khi hoàn thành chương trình học phổ thông tại đây, cháu có kế hoạch học lên chương trình cử nhân tại một trường đại học phù hợp tại Canada trước khi trở về Việt Nam để phát triển sự nghiệp của bản thân.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG