New Ocean JSC Du Học New Ocean
9/10 2018

Chúc mừng Phạm Thị Thanh Vân nhận visa du học Hàn Quốc kỳ tháng 9

Ngày đăng: 13/09/2016

Mong muốn được đào tạo trong một môi trường giáo dục phát triển để nâng cao trình độ của bản thân nên dù đã tốt nghiệp Học viện tài chính, Phạm Thị Thanh Vân vẫn mong muốn được đi du học. Với sự chuẩn bị là chứng chỉ tiếng Hàn Topil II level 3, Thanh Vân đã nhanh chóng nhận được tấm visa du học Hàn Quốc.

  • Họ và tên: PHẠM THỊ THANH VÂN
  • Quê quán: Hải Dương
  • Trường theo học: Chungwoon University
  • Chương trình học: Khóa học tiếng Hàn

 

Phạm Thị Thanh Vân nhận visa du học Hàn Quốc từ đại diện New Ocean

Phạm Thị Thanh Vân nhận visa du học Hàn Quốc từ đại diện New Ocean

Không chỉ biết đến Hàn Quốc qua các bộ phim giàu tình cảm, Thanh Vân còn nhận thấy đây là quốc gia có nhiều nét văn hóa tương đồng với Việt Nam. Hàn Quốc cũng là quốc gia phát triển với ngành công nghiệp nặng và các lĩnh vực như điện tử, truyền thông. Đặc biệt, nơi đây còn được đánh giá là quốc gia có nền giáo dục đạt tiêu chuẩn của quốc tế. Chính vì vậy, Thanh Vân đã lựa chọn quốc gia này làm điểm dừng chân cho chặng đường du học của mình.

Tháng 9, Thanh Vân sẽ học khóa tiếng Hàn tại trường Chungwoon University, cơ sở tại thành phố Incheon. Đây là một ngôi trường với phương châm trở thành trường tốt nhất về giáo dục thực hành tại Hàn Quốc. Chungwoon cũng luôn nỗ lực phấn đấu để mang lại cho sinh viên những kiến thức tốt nhất đồng thời trang bị những trang thiết bị học tập tối tân.

Chia sẻ về dự định sau tốt nghiệp, Thanh vân nói: “ Em sẽ hoàn thành tốt  khóa học tiếng Hàn, sau đó học tiếp lên chương trình thạc sỹ chuyên ngành tài chính rồi trở về Việt Nam làm việc tại những công ty của Hàn Quốc như: Tập đoàn Lotte, Samsung, Sunhouse …”.

Chát với New Ocean