CHÚC MỪNG PHẠM THỊ MAI ANH NHẬN VISA DU HỌC ÚC

Ngày đăng: 24/05/2016

New Ocean rất vui mừng được chia sẻ với các bạn thông tin vui về visa du học Úc của bạn Phạm Thị Mai Anh. Cô gái trẻ đến từ Quảng Ninh với những nỗ lực và quyết tâm không ngừng, Mai Anh đã nhận được những thành quả mà bạn hoàn toàn xứng đáng.

CHÚC MỪNG PHẠM THỊ MAI ANH NHẬN VISA DU HỌC ÚC

Chúc mừng Phạm Thị Mai Anh nhận Visa du học Úc

Ấp ủ ước mơ du học từ sớm, Mai Anh rèn luyện và cố gắng không ngừng nghỉ để chinh phục giấc mơ của mình. Danh hiệu học sinh khá, giỏi trong suốt những năm tháng THPT là minh chứng cho sự nỗ lực không mệt mỏi ấy.

Sang Úc học tập, Mai Anh sẽ theo đuổi chuyên ngành cử nhân thương mại và chuyên ngành kế toán tại Đại học Nam Úc. Một ngôi trường uy tín và nổi tiếng bởi chất lượng đào tạo.

Được thành lập năm 1991, Đại học Nam Úc (University of South Australia – UniSA) được đánh giá là một trường đại học tiên tiến và luôn đổi mới với xếp hạng 11 trên 41 trường đại học hàng đầu nước Úc. UniSA còn nổi tiếng với 8 viện nghiên cứu, 13 trung tâm nghiên cứu và đội ngũ nhân viên chất lượng, nhiệt huyết. Trường hiện thu hút được hơn 34,000 sinh viên với gần 1/3 là sinh viên quốc tế đến từ 88 quốc gia du học.

Ngoài việc nhận được tấm bằng danh giá sau khi tốt nghiệp, sinh viên học tập tại trường còn học hỏi được những kinh nghiệm và kỹ năng thực tế để đáp ứng yêu cầu của công việc, chuyên môn sau này. Du học Úc tại UniSA sẽ là lựa chọn tốt nhất cho Mai Anh và tất cả sinh viên đam mê du học trên toàn thế giới.

Dẫu biết rằng sẽ con đường du học sẽ còn vô vàn những khó khăn nhưng chúng tôi tin vào nghị lực và khả năng của cô gái trẻ sinh năm 1993 này. Không chỉ dừng lại ở tấm visa du học Úc, New Ocean sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ Mai Anh để bạn vượt qua được khó khăn trong chặng đường du học.

Chúc Mai Anh sẽ học tập tốt và thành công với những dự định trong tương lai!

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).