Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chúc mừng Phạm Mai Lan nhận visa du học Hàn Quốc – Đừng để ước mơ gãy cánh

Bạn chỉ cần có ước mơ, việc còn lại hãy để New Ocean lo dùm bạn, giống như bao bạn khác đã đến với chúng tôi và thành quả bạn nhận được sẽ là tấm visa quý giá hằng mong đợi. Đó là minh chứng cho sự thành công của chúng tôi và là tấm vé thông hành cho Phạm Mai Lan cũng như bao bạn khác đã và sẽ đến với New Ocean!

  • Họ và Tên: Phạm Mai Lan
  • Sinh Năm: 1997
  • Quê Quán: Hạ Long – Vân Đồn – Quảng Ninh
  • Visa du học Hàn Quốc
  • Trường: Đại học Dongguk
Chúc mừng Phạm Mai Lan nhận visa du học Hàn Quốc
Chúc mừng Phạm Mai Lan nhận visa du học Hàn Quốc

Tôi là Phạm Mai Lan, sau khi tốt nghiệp trường trung học Hải Đảo, tôi có kế hoạch tương lai bằng cách đăng ký học tại Hàn Quốc.
Hàn Quốc được xem là một đất nước có văn hoá độc đáo và những người thân thiện, thu hút nhiều sinh viên nước ngoài du học. Tương tự như các sinh viên khác, tôi muốn du học Hàn Quốc vì tôi muốn hiểu văn hóa, thăm một số nơi nổi tiếng, được sống với người Hàn Quốc và còn bởi cả các món ăn đa dạng nơi đây. Nếu tôi học ở Hàn Quốc, đó là cơ hội để tôi nâng cao kiến ​​thức cũng như tiếng Hàn của mình. Người ta nói rằng Hàn Quốc đang phát triển với nhiều công nghệ tiên tiến và nền kinh tế đang phát triển. Nó có nghĩa là tôi sẽ tận dụng sự học hỏi trong môi trường và giáo dục tốt nhất. Hơn nữa, hệ thống giáo dục ở Hàn Quốc rất nghiêm ngặt và nghiêm túc, vì vậy chất lượng học tập không phải là một vấn đề lớn. Học phí và lệ phí cho các khóa học ở Hàn Quốc rẻ hơn ở các nước khác. Vì vậy, nó là phù hợp cho tôi và gia đình, tôi có thể tìm thấy những công việc bán thời gian để trang trải nhu cầu hàng ngày của tôi.
Sau khi tìm kiếm thông tin về các trường đại học ở Hàn Quốc, tôi quyết định xin học tại trường đại học Dongguk bởi vì trường đại học này có môi trường học tập tốt, tiện ích và an ninh. Đào tạo doanh nhân chính là sức mạnh của trường đại học này.

Đại học Dongguk là một trường đại học tư thục lớn của Hàn Quốc nằm tại Junggu – trung tâm thủ đô Seoul. Với chất lượng giảng dạy đạt thành tích cao, Đại học Dongguk được xếp hạng thứ 17 trong Top 30 trường uy tín nhất tại Hàn Quốc vào năm 2014. Bạn có muốn theo học tại ngôi trường danh tiếng này khi du học Hàn Quốc không?

Tôi đã rút ra kế hoạch cho việc học tập tại Hàn Quốc. Thứ nhất, tôi sẽ theo học khóa học tiếng Hàn trong một năm. Và sau đó tôi tiếp tục học cao học để lấy bằng cử nhân. Khi tôi hoàn thành tất cả các chương trình học tập tôi sẽ trở lại đất nước của tôi để tìm một công việc ổn định. Tôi ước mình có thể tìm được một công ty nước ngoài làm việc vì tôi thích làm việc với người nước ngoài.

Bạn thấy đấy, đừng để ước mơ của mình gãy cánh hay mãi chỉ là ước mơ. Dám nghĩ, làm làm, dám mơ ước và thành công sẽ theo đuổi bạn. Chúc cho Phạm Mai Lan học tập tốt để gặt hái được những thành công như mong đợi. Và hy vọng New Ocean sẽ sớm được gặp những bạn mang hoài bão lớn trong tương lai gần nhất. Chúc may mắn và thành công các bạn nhé!

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG