Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng Phạm Đức Thịnh nhận visa du học Canada, chương trình CES

Mặc dù đã tốt nghiệp chương trình đại học ở Việt Nam nhưng với mong muốn được sống, học tập và trải nghiệm trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp, Phạm Đức Thịnh vẫn quyết định đi du học. Nhận thấy chương trình CES là một cơ hội lớn, Đức Thịnh đã hoàn thiện hồ sơ và nhanh chóng nhận được visa du học Canada cùng thư mời nhập học từ trường Langara College.

  • Họ và tên: PHẠM ĐỨC THỊNH
  • Quê quán: Quảng Ninh
  • Trường theo học: Langara College
  • Chương trình học: Post- Degree Diploma in Marketing Management.

Phạm Đức Thịnh nhận visa du học Canada, kỳ học tháng 10/2016

Phạm Đức Thịnh nhận visa du học Canada, kỳ học tháng 10/2016

“Marketing được xem như một chiếc cầu nối giữa các doanh nghiệp trên thị trường với khách hàng và người tiêu dùng. Bản thân em là một người trẻ của thời đại mới, với niềm khát khao được trải nghiệm, mang theo hoài bão và niềm đam mê, em mong muốn trở thành một Marketer chuyên nghiệp.” – Đức Thịnh vui vẻ chia sẻ về lý do lựa chọn ngành học của mình.

Lựa đất nước Canada bởi Đức Thịnh được biết đây là quốc gia có khí hậu dễ chịu, môi trường sống trong lành, an toàn. Đặc biệt, nền giáo dục của Canada luôn được đánh giá là chất lượng hàng đầu thế giới. Với trình độ giảng dạy chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, học tập tại Canada chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho Đức Thịnh và tất cả sinh viên quốc tế du học.

Tháng 10 vừa qua, Đức Thịnh đã nhập học khóa tiếng Anh tại Langara College. Kết thúc khóa học này, Đức Thịnh sẽ đăng ký học tiếp lên chương trình Post- Degree Diploma in Marketing Management để tiếp tục thực hiện ước mơ của mình.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

  Du học Hà Lan không cần chứng minh tài chính năm 2016

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG