Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng Phạm Đức Chính nhận visa du học Canada 2018 – New Ocean chắp cánh ước mơ!

Centennial là sự lựa chọn của khá nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam đi theo chương trình CES chỉ riêng tại New Ocean từ khi bắt đầu CES tính tới nay đã có (10->20) bạn. Con số này hứa hẹn sẽ còn tiếp tục tăng cao hơn nữa khi mà tin vui visa vẫn đang tiếp nối báo về đều đặn. Hôm nay nhiệm vụ của tôi là tiếp tục được sướng tên chúc mừng bạn Phạm Đức Chính được nhận visa du học Canada kỳ 2018, tháng tới đây bạn sẽ được gia nhập ngôi trường mà ở đó có không ít các bạn sinh viên Việt Nam đang theo học. Chúc mừng Chính và chúc mừng luôn các bạn còn đang e ngại với giấc mơ của mình, yên tâm lựa chọn các bạn nha!

  • Họ và Tên: Phạm Đức Chính
  • Sinh năm:   1997
  • Quê quán:   Yên Bái
  • Chương trình: Học tiếng Anh + Quản trị Du lịch và Khách sạn
  • Trường: Centennial College
Chúc mừng Phạm Đức Chính nhận visa du học Canada 2018 - New Ocean chắp cánh ước mơ!
Chúc mừng Phạm Đức Chính nhận visa du học Canada 2018 – New Ocean chắp cánh ước mơ!
  • Trường Cao đẳng Centennial, Canada sở hữu 4 học xá hiện đại, đào tạo 18 000 sinh viên toàn thời gian, 20 000 sinh viên bán thời gian, 4 000 sinh viên Quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới, cung cấp hơn 90 chương trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế, đồng thời liên kết với đa số các trường Đại học top đầu Canada như đại học Toronto, đại học York, dại học Ryerson …
Trường Cao đẳng Centennial
(Trường Cao đẳng Centennial)
  • Quy mô lớp học nhỏ, chỉ từ 15 – 20 sinh viên, giảng dạy theo định hướng thực hành doanh nghiệp (vừa học vừa thực tập hưởng lương) giúp sinh viên có được kinh nghiệm làm việc ngay trong quá trình học và có thể dễ dàng tìm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Đây là 1 trong 4 trường cao đẳng đáp ứng tất cả 5 tiêu chí về chất lượng đào tạo do Cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định.

Trường Cao đẳng Centennial

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

(Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG