Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng những Visa du học đầu tiên của năm mới 2019

Trong những ngày đầu năm có gì vui mừng hơn khi New Ocean nhận được những kết quả visa du học xuất sắc từ các bạn du học sinh tương lai. Nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian vừa qua của các bạn đã được đền đáp xứng đáng với tấm vé du học từ Đại Sứ Quán.

Rất cảm ơn gia đình và các bạn học sinh đã tin tưởng và đồng hành cùng New Ocean trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ. Chúc các bạn luôn tự tin vững bước khẳng định bản thân nơi chân trời mới!

Chúc mừng các bạn nhận Visa du học đầu năm 2019

1. Họ và tên: Phan Thị Huyền Diệu

– Quốc gia du học: Úc

– Trường: ILSC Bussines College, Úc

– Khóa học: Kinh doanh quốc tế

Visa du học Úc của bạn Phan Thị Huyền Diệu
Visa du học Úc của bạn Phan Thị Huyền Diệu

2. Họ và tên: Nguyễn Vân Anh

– Quốc gia du học: Ba Lan

– Trường: Đại học Vistula

– Khóa học: Tiếng Anh

New Ocean trao visa và phần quà cho cô Đặng Thị Hồng Vân, phụ huynh bạn Nguyễn Vân Anh
New Ocean trao visa và phần quà cho cô Đặng Thị Hồng Vân, phụ huynh bạn Nguyễn Vân Anh

Nhận được tấm vé Visa du học cực kì quan trọng, các bạn sẽ tiếp tục cùng New Ocean hoàn thiện hồ sơ để sẵn sàng cất cánh. Dù không cùng quốc gia du học nhưng đây đều là những điểm đến du học mà các bạn học sinh lựa chọn cho hành trình học tập tương lai.

Vậy du học Ba Lan và Úc có điểm gì nổi bật?

Du học Ba Lan và du học Úc – Lựa chọn hoàn hảo

Ba Lan và Úc là hai quốc gia du học hiện được các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam quan tâm. Hai quốc gia ở hai lục địa khác nhau nhưng đều mang lại những giá trị tuyệt vời cho du học sinh.

THÔNG TIN DU HỌC BA LAN 2019

THÔNG TIN DU HỌC ÚC NĂM 2019

Môi trường sống hoàn hảo

Cả Úc và Ba Lan đều là những quốc gia có môi trường sống tuyệt vời. Cả hai đều là những cái tên quen thuộc trên các bảng xếp hạng quốc tế về môi trường sống.

Đối với nước Úc, đây là một trong những nơi đáng sống nhất thế giới. Đất nước này có 5 thành phố được bình chọn trong top 30 các thành phố du học tốt nhất. Khí hậu ở Úc khá tương đồng với Việt Nam, hơn nữa mức độ an toàn cũng rất cao. Nhờ đó, các bạn du học sinh có thể nhanh chóng thích nghi cũng như an tâm khi học tập ở đây. Đất nước phát triển này mang đến những tiện ích cuộc sống hiện đại hàng đầu. Đặc biệt, các bạn cũng sẽ tìm được nhiều cơ hội việc làm tốt hay định cư.

Không hề thua kém, Ba Lan cũng hấp dẫn các bạn du học sinh nhờ môi trường sống tốt. Quốc gia thuộc EU này với khung cảnh tuyệt vời luôn là điểm đến du lịch hấp dẫn. Do đó, hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông, dịch vụ… nơi đây rất phát triển. Du học sinh cũng có thể dễ dàng du lịch ở các quốc gia EU khác mà không cần xin visa. Hơn thế, du học sinh cũng được đảm bảo sức khỏe với thẻ bảo hiểm châu Âu.

Chất lượng giáo dục hàng đầu

Không có gì bàn cãi về chất lượng giáo dục của Úc. Hệ thống giáo dục tại Úc nổi tiếng với chất lượng cao, luôn được điều chỉnh bởi chính quyền liên bang. Vì thế, chương trình giảng dạy cũng như kiến thức luôn được đảm bảo cũng như cập nhật mới nhất. Các trường của Úc luôn khuyến khích học viên tư duy độc lập và sáng tạo. Sinh viên được tạo điều kiện để tiếp thu kiến thức cũng như áp dụng thực tế và học hỏi kinh nghiệm từ các chương trình thực tập. Nhờ đó, sinh viên ra trường có nhiều cơ hội việc làm lương cao. Môi trường đa văn hóa ở quốc gia này cũng là nền tảng để sinh viên hòa nhập quốc tế.

Giống như Úc, chương trình đào tạo của các trường Ba Lan cũng được đảm bảo dưới sự theo dõi và kiểm soát của ủy ban nhà nước. Chính nhờ thế, Ba Lan luôn nổi danh với chất lượng đào tạo đồng nhất tuyệt vời. Các trường luôn hướng tới môi trường quốc tế, chất lượng quốc tế cho học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Giáo dục ở Ba Lan nhìn chung đều nghiêng về kết hợp lý thuyết và thực hành. Từ đó đào tạo nên nguồn lao động chất lượng cao được đánh giá cao. Du học Ba Lan, sinh viên cũng có thể lựa chọn các chương trình đào tạo trực tiếp nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Một điểm chung nữa đó là bằng cấp của cả hai quốc gia đều có giá trị quốc tế. Du học sinh có nhiều lựa chọn việc làm ở khắp nơi trên thế giới sau khi tốt nghiệp.

Chi phí học tập hợp lý

Cuối cùng, không thể bỏ qua chi phí học tập cực kỳ hợp lý ở Úc và Ba Lan.

Nếu đem lên bàn cân so sánh với Mỹ, Anh hay các nước Tây Âu thì chi phí du học Úc ở mức rất hợp lý. Đặc biệt, nếu lựa chọn thông minh, các bạn du học sinh có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Có rất nhiều trường đại học ở Úc nên chắc chắn bạn sẽ chọn được một điểm đến phù hợp với ngân sách. Thêm vào đó, các bạn có cơ hội săn nhiều suất học bổng du học hấp dẫn khi tới Úc.

Chi phí du học Ba Lan thấp hơn khá nhiều so với nhiều nước châu Âu. Điều này thể hiện cả ở học phí và sinh hoạt phí. Chính phủ Ba Lan có nhiều chính sách miễn giảm học phí ở các trường đại học nếu sinh viên hoàn thành các thủ tục cần thiết. Sinh viên cũng có thể săn nhiều suất học bổng giá trị từ Chính phủ, các trường hay các tổ chức khác. Đặc biệt, chi phí sinh hoạt ở Ba Lan rẻ hơn nhiều so với các nước châu Âu. Sinh viên có thể thoải mái tận hưởng những tiện ích hàng đầu với mức giá hợp lý.

CHI PHÍ DU HỌC Ở CÁC QUỐC GIA 2019

Tạm kết

Một lần nữa xin chúc mừng kết quả visa tuyệt vời của Huyền Diệu và Vân Anh. Chúc hai em thành công hơn nữa trên bước đường học tập và sự nghiệp tương lai. New Ocean sẽ luôn đồng hành cùng các em trên con đường thành công.

Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất ở công ty tư vấn du học New Ocean. Với kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực tư vấn du học, New Ocean luôn sẵn sàng lắng nghe nguyện vọng và đưa ra những tư vấn tốt nhất nhằm định hướng du học. Chúc các bạn du học thành công!

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG