Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng những Visa du học Canada diện SDS thành công

Chương trình Visa du học Canada ưu tiên CES đã kết thúc từ ngày 30/06/2018. Thay vào đó, chương trình visa du học Canada diện SDS không chứng minh tài chính đã “lên ngôi”. New Ocean xin chúc mừng 3 bạn du học sinh tương lai đã thành công nhận được visa du học Canada theo diện SDS.

Visa du học Canada diện SDS thành công

 1. Họ và tên: Trần Ngọc Ánh
 • Quê quán: Vũng Tàu
 • IELTS 6.5
 • Trường: Fanshawe college
 • Khóa học: Construction Project Management (CPJ1)

2. Họ và tên: Phạm Uyên Phương

 • Năm sinh: 1995
 • Quên quán: Đồng Nai
 • Trường: Niagara College
 • Khóa học: Chứng chỉ tiếng Anh + Chứng chỉ sau đại học Quản trị du lịch khách sạn

3. Họ và tên: Nguyễn Lê Phương Nhi

 • Năm sinh: 2001
 • Quê quán: Hải Phòng
 • Trường: Centennial College
 • Khóa học: Chứng chỉ tiếng Anh + Kinh tế

Các bạn du học sinh đã trải qua quãng thời gian vất vả để có thể nắm trong tay những tấm visa du học Canada diện SDS đáng quý dành cho mình. Tuy các bạn du học khác trường, mỗi người đến từ một tỉnh khác nhau trên miền đất Việt Nam. Nhưng các bạn có một điểm chung là lựa chọn Canada là điểm đến du học của mình. Vì sao lại như vậy?

Chúc mừng các bạn nhận Visa du học Canada diện SDS
Chúc mừng các bạn nhận Visa du học Canada diện SDS

Tại sao nên lựa chọn du học Canada?

Chất lượng giáo dục tuyệt vời

Nền giáo dục Canada luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất. Canada là quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục. Trong năm 2011, chính phủ nước này đã hỗ trợ 10 triệu CAD trong hơn 2 năm để phát triển chiến lược giáo dục quốc tế nhằm xây dựng Canada thành đất nước được lựa chọn để học tập và nghiên cứu tầm cỡ thế giới. Chất lượng học sinh ở đây được đánh giá cao so với các nước trong tổ chức Phát triển và Hợp tác Kinh tế. Trong các cuộc thi toán và khoa học quốc tế, học sinh Canada luôn đạt kết quả cao. Đó chính là bằng chứng cho chất lượng giáo dục vượt trội của Canada. Bằng cấp Canada được quốc tế công nhận và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực.

Canada cũng là đất nước song ngữ với 2 ngôn ngữ chính thức: tiếng Anh và tiếng Pháp. Vì vậy, Canada rất phù hợp cho những du học sinh muốn đi học ngành tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

Môi trường sống tuyệt vời với mức chi phí hợp lý

Theo Liên hiệp và Economist Intelligence Unit, Canada được xếp hạng nhất trong 10 nơi sinh sống hàng đầu thế giới từ năm 1994. Trong khảo sát của Liên Hiệp Quốc, Canada đạt được điểm cao về lĩnh vực giáo dục, tuổi thọ cao và tỷ lệ phạm tội thấp.

Người dân Canada rất tự hào về môi trường thiên nhiên của nước mình. Một số công viên quốc gia tại đây đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Canada cũng là đất nước phong phú về địa lý với nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp như: bờ biển British Columbia, bầu trời bao la của vùng bình nguyên, xứ sở của loại đường làm từ nhựa cây thích ở Great Lakes và St.Lawrence, cùng với những ngọn đồi nhấp nhô và bờ biển thơ mộng vùng Đại Tây Dương.

Chất lượng cuộc sống tốt là thế nhưng chi phí sinh hoạt ở Canada vẫn rất hợp lý. Chi phí cho việc thuê phòng sẽ rất khác nhau, tùy theo mức bất động sản của vùng du học sinh sinh sống. Chi phí thuê nhà ngoài ký túc xá thường nằm trong khoảng từ 250 đến 700 CAD/tháng (so với chi phí khá đắt đỏ ở Mỹ là 7.000 – 9.000 USD/năm).

Môi trường học tập và môi trường sống đẳng cấp thế giới
Môi trường học tập và môi trường sống đẳng cấp thế giới

Cơ hội làm việc và định cư

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ở các trường Canada sẽ được ở lại làm việc đến 3 năm. Ngoài ra, cơ hội định cư cũng rất cao với những điều kiện như: sinh viên nước ngoài tốt nghiệp tại Canada giỏi tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, giỏi tay nghề sẽ được xem xét để ở lại. Những chương trình trên cho thấy quốc gia mang biểu tượng lá phong đỏ đang mở cửa chào đón thêm dân cư vào đất nước mình.

– Học tại Canada, học viên được phép làm thêm 20 giờ/tuần và lên tới 40 giờ/tuần trong các kỳ nghỉ lễ. Học viên được ở lại tìm việc tối đa 3 năm sau khi học xong, trong lúc tìm việc, học viên hoàn toàn có thể xin đi làm thêm (không giới hạn số giờ làm)

– Tại Mỹ bạn phải mất 3 năm để được cấp thẻ xanh, còn ở Úc là 2 năm để xin định cư. Chính phủ Canada thông thường chỉ yêu cầu 1 năm làm việc tại Canada để xin định cư Canada. Thời gian được tính sau khi học viên hoàn thành khóa học (Được phép cộng cả công việc bán thời gian và toàn thời gian).

Tạm kết

Một lần nữa New Ocean xin chúc mừng các bạn đã nhận được visa du học Canada diện SDS. Chúc các bạn luôn tự tin vững bước và thành công trên con đường tương lai. Công ty tư vấn du học New Ocean luôn sát cánh đồng hành cùng các bạn.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG