Chúc mừng Nguyễn Vân Anh nhận visa du học Canada

Ngày đăng: 13/08/2016

Nuôi ước mơ du học Canada suốt những năm theo học phổ thông, Nguyễn Vân Anh đã cố gắng không ngừng nghỉ để hiện thực hóa giấc mơ của mình. Tấm visa du học Canada hôm nay chính là kết quả của sự cố gắng không ngừng nghỉ của cô gái nhỏ ấy.

  • Họ và tên: Nguyễn Vân Anh
  • Quê quán: Hà Nội
  • Ngày nhận visa: 14/07/2016
  • Trường theo học: Simon Fraser University (SFU)

Nguyễn Thị Vân Anh nhận visa du học Canada

Nguyễn Thị Vân Anh chụp ảnh cùng đại diện New Ocean khi nhận visa du học Canada

Sinh ra trong một gia đình khá giả, luôn được tạo điều kiện học tập trong môi trường tốt nhất, Nguyễn Vân Anh không phụ lòng kỳ vọng của bố mẹ với bảng thành tích cực kỳ nổi bật. Không chỉ là học sinh giỏi suốt 11 năm liên tiếp, Vân Anh còn đem lại cho bảng thành tích của mình những bằng khen như: Giải Khuyến khích kỳ thi Olympic Toán Hà Nội mở rộng lần thứ 10, giải Khuyến khích cuộc thi Olympic Tiếng anh THPT thành phố Hà Nội năm 2015,…

Với những thành tích đã đạt được cùng định hướng từ gia đình, Vân Anh sớm mang trong mình khao khát được học y khoa tại Canada.

Chia sẻ về lý do theo học Y tại Canada Nguyễn Vân Anh cho biết: “Hiện nay xã hội đang ngày càng phát triển, kèm theo đó thì vấn đề  sức khỏe  luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi người, vậy nên không chỉ hiện tại mà trong tương lai ngành y sẽ rất phát triển và được chú trọng. Trong khi đó, Canada là một trong những quốc gia vô cùng quan tâm đến vấn đề sức khỏe và nền giáo dục cũng được đầu tư vô cùng lớn. Chính vì vậy, em rất muốn được học tập tại đất nước xinh đẹp này.”

Sau khi tìm hiểu, Nguyễn Vân Anh quyết định theo học tại Simon Fraser University (SFU) – cơ sở Burnaby thuộc  thành phố Burnaby – một trong những trường lớn nhất của Canada tại tỉnh bang British Columbia. Trường được thành lập  năm 1965, chuyên đào tạo các khối ngành như: Kinh doanh, sư phạm, khoa học ứng dụng, khoa học tự nhiên, khoa học  xã hội – nhân văn và chuyên ngành sức khỏe.

Tư vấn du học New Ocean hy vọng tấm visa du học Canada hôm nay sẽ là người bạn đường thân thuộc của Vân Anh trong con đường đi tới thành công sắp tới. Chúc cho ước mơ của em sớm thành hiện thực.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Đăng ký du học