Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng Nguyễn Thị Xuân Phương nhận visa du học Hà Lan trường Stenden “Nơi lý tưởng để phát triển bản thân”

Nguyễn Thị Xuân Phương, cô gái 21 tuổi đến từ Hà Nội đã lựa chọn trường Stenden là điểm đến du học và cũng là để thỏa mãn sở thích du lịch khám phá thế giới của mình. Tìm hiểu kỹ lưỡng, chuẩn bị chu đáo và hợp tác hiệu quả cùng New Ocean, rất nhanh chóng em đã có cho mình tấm visa thông hành để cất cánh tới miền đất tri thức mới. Mỗi bạn đến với New Ocean đều luôn mang trong mình một ước muốn, hoài bão riêng và chúng tôi thấu hiểu điều đó. New Ocean luôn nỗ lực để mang đến thành quả tốt đẹp nhất cho các em và sau mỗi thành công chúng tôi vô cùng hạnh phúc, mong ước của chúng tôi là các em sẽ học tập thật tốt nơi xứ người để sớm trở thành những cá nhân thành công trong tương lai.

 • Họ và Tên: Nguyễn Thị Xuân Phương
 • Sinh năm : 1994
 • Quê quán:  Đống Đa, Hà Nội
 • Trường: Stenden, Hà Lan
 • Chương trình: Thạc Sĩ Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế và Quản Lý Dịch Vụ
Chúc mừng Nguyễn Thị Xuân Phương nhận visa du học Hà Lan trường Stenden
Chúc mừng Nguyễn Thị Xuân Phương nhận visa du học Hà Lan trường Stenden

https://www.facebook.com/uocmoduhoc/videos/1343257242440199/?v=1343257242440199

Lý do lựa chọn du học Hà Lan tại trường Stenden

 • Chương trình học tại trường được chính thức công nhận bởi Tổ chức cấp phép Dutch-Flemish (NVAO), chất lượng cao đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục quốc tế.
 • Đội ngũ giảng viên với bằng Tiến sĩ giàu kinh nghiệm.
 • Cơ sở vật chất hiện đại với những lớp học nhỏ và Trung tâm hội nghị (5 đến 300 người), Trụ sở nghiên cứu: Lumius; Khách sạn 4 sao với 28 phòng tại Hà Lan đào tạo sinh viên theo chương trình học thực tế theo tiêu chuẩn quốc tế; Nhà hàng; Trường quay cho những hoạt động truyền thông.
 • Dịch vụ tiện ích với các chương trình định hướng, văn hóa và xã hội; Dịch vụ người hướng dẫn và người học kèm riêng; Tư vấn học tập, nghề nghiệp và cá nhân; Môi giới nghề nghiệp, ngân hàng, mạng internet không dây, truy cập máy vi tính tại trường Đại học; Trung tâm thiền định
 • Phương pháp giảng dạy độc đáo – PROBLEM BASED LEARNING, giúp sinh viên giải quyết các vấn đề khó khăn trong học tập lẫn cuộc sống.
 • Sinh viên năm cuối hệ cử nhân được đi thực tập hưởng lương tại công ty đa quốc gia hàng đầu như: Intercontinental, Disney World, Heineken, Sony, Uniliver, Phillips…
 • Đối với các bạn đã đang học hoặc đã đi làm liên quan đến ngành khách sạn còn có thể được xét chuyển điểm hoặc miễn giảm một số môn học và theo học với thời gian ngắn hơn.
 • Đối với chương trình thạc sĩ, sinh viên sẽ học trong 1 năm, năm cuối được đi thực tập tại London. Khi tốt nghiệp được cấp bằng kép của Đại học Stenden và University of Derby.
 • 97% sinh viên tốt nghiệp ngành Khách sạn tại trường có việc làm hoặc tiếp tục học lên Cao học trong 3 tháng đầu tiên.
 • Trường còn có 10.000 cựu du học sinh trong ngành Quản lý Khách sạn hiện đang làm việc trên toàn thế giới sẽ tạo cho sinh viên mới cơ hội kết nối quốc tế.
Khuôn viên trường Đại học Stenden
Khuôn viên trường Đại học Stenden

Trường Stenden là trường đại học lớn tại châu Âu chuyên về ngành du lịch, khách sạn và cung cấp khóa học liên quan đến kinh tế, dịch vụ, truyền thông và hậu cần. Trường có cơ sở chính tại Leeuwarden, vừa được chọn là Thủ đô Văn hóa của châu Âu vào năm 2018. Đây là cơ hội để du học sinh tại Hà Lan tham gia vào các chương trình lễ hội dự kiến sẽ tổ chức liên tục đến 2018. Sinh viên học tập tại Stenden được tuyển chọn để hỗ trợ ban tổ chức chuẩn bị các chương trình liên quan đến sự kiện Thủ đô Văn hóa châu Âu 2018. Ngoài ra, trường có trụ sở tại Emmen (Hà Lan), Meppel (Hà Lan), Bali, Nam Phi, Qatar, Thái Lan.

☎ Mọi thông tin quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên lạc trực tiếp với Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG