Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Nguyễn Thị Hương Giang nhận visa du học Hà Lan: ‘Cuộc sống là 1 cuộc hành trình và chúng ta cần phải tiếp tục tiến lên phía trước’

“Cuộc sống là một cuộc hành trình và chúng ta cần phải tiếp tục tiến lên phía trước”. Nguyễn Thị Hương Giang đã áp dụng kinh nghiệm này vào phương pháp nghiên cứu và liên tục tiến lên để cải thiện bản thân. Hôm nay bạn đã có thể mỉm cười khi đã nỗ lực để đạt được visa du học tại Hà Lan, nơi bạn sẽ học tập và tiếp tục thể hiện năng lực bản thân trước khi quay trở về góp sức, chứng tỏ những kỹ năng, kinh nghiệm và ý tưởng của bạn.

  • Họ và Tên: Nguyễn Thị Hương Giang
  • Sinh năm: 1991
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Trường: Đại học Hanze
  • Khóa học: Master truyền thông quốc tế
Chúc mừng Nguyễn Thị Hương Giang nhận visa du học Hà Lan
Chúc mừng Nguyễn Thị Hương Giang nhận visa du học Hà Lan

Sau khi tốt nghiệp, tôi nhắm mục tiêu tham gia vào một công ty tư vấn nhân sự hàng đầu. Tôi đã may mắn được tham gia Navigos Group – một trong những nhà cung cấp giải pháp tuyển dụng hàng đầu thế giới tại Việt Nam. Chúng tôi kết nối các nhà tuyển dụng và người tìm việc và giúp họ đạt được ước mơ của họ. Với 3 năm kinh nghiệm làm tư vấn tuyển dụng ở cả hai tiêu chí này, tôi đã có một cái nhìn tổng quan về thị trường lao động Việt Nam và tôi nhận ra rằng ngày càng có nhiều cơ hội nghề nghiệp đang phát triển ở các nước đang phát triển như Việt Nam. Tuy nhiên, khi xem xét lựa chọn khóa học thạc sỹ, tôi đã quyết định gia nhập Master truyền thông quốc tế bởi tôi bị mê hoặc bởi hành động và ảnh hưởng của thông tin truyền thông các loại với con người.

Là một nhà tư vấn tuyển dụng bên ngoài, tôi thấy xu thế mà hầu hết các công ty ngày nay nhận thức được tác động ngày càng tăng của truyền thông xã hội đối với hình ảnh doanh nghiệp, tuy nhiên do một số chi nhánh ở Việt Nam vẫn không có cách tiếp cận thực tế đối với truyền thông doanh nghiệp thông qua các phương tiện truyền thông xã hội. Bằng cách học chương trình này, tôi hy vọng đóng góp cho sự phát triển của truyền thông doanh nghiệp.

Tôi đã đăng ký học sau khi xem xét cẩn thận chương trình học của Đại học Hanze – một trường đại học Hà Lan được đánh giá rất cao. Vì trường có trung tâm nghiên cứu và cơ sở vật chất hiện hiện đại, tôi tin rằng việc trở thành một sinh viên trong khoa của trường sẽ không chỉ giúp tôi phát triển nghề nghiệp trong ngành tư vấn mà còn cho tôi cơ hội sử dụng hết tiềm năng của mình. Hơn nữa, tôi cảm thấy là một sinh viên Cao học tại trường tôi có thể hưởng lợi từ rất nhiều cơ hội nghề nghiệp đầy thử thách khi tôi về nước.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

(Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG