Chúc mừng Nguyễn Ngọc Long nhận visa du học Hàn Quốc trường Kyungsung

Ngày đăng: 15/03/2016

Ấp ủ giấc mơ du học từ nhỏ và nhận được sự hậu thuẫn lớn từ gia đình, Nguyễn Ngọc Long đã nỗ lực và quyết tâm không ngừng để biến giấc mơ trở thành hiện thực. Cầm trên tay tấm visa du học Hàn Quốc, Long rất vui và tự thấy mình cần phải học hỏi thêm nữa để xứng đáng với những gì mà gia đình đã tin tưởng.

Visa du học Hàn Quốc của Nguyễn Ngọc Long
Visa du học Hàn Quốc của Nguyễn Ngọc Long

Yêu mếm đất nước Hàn Quốc bởi vẻ ngoài xinh đẹp và sự thân thiện của con người, Long đã lựa chọn thành phố Busan là điểm dừng chân trong chặng đường học tập. Ngôi trường mà Long sẽ học tập là đại học Kyungsung, một trong những ngôi trường uy tín nhất tại Hàn Quốc.

Kyungsung với mục tiêu phát triển để trở thành một trường đại học quốc tế, đáp ứng được nhu cầu ngày càng phát triển của xã hội. Giảng viên của trường nổi tiếng cùng sự nổi trội của rất nhiều sinh viên đã mang đến nhiều chương trình nghiên cứu được công nhận bởi cộng đồng quốc tế đã góp phần hình thành nên danh tiếng của ngôi trường này. Đại học Kyungsung cung cấp cho sinh viên trong và ngoài nước các khóa học đa dạng với chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội cũng như các lĩnh vực chuyên môn bao gồm: luật, y học và quản trị kinh doanh. Kyungsung hứa hẹn là ngôi trường tuyệt vời cho sinh viên quốc tế du học Hàn Quốc.

Chia sẻ về cảm xúc khi con trai nhận được tấm visa du học Hàn Quốc, mẹ của Long nói: “Cha mẹ rất mong muốn được hoàn thành nguyện vọng của con, mong muốn con có được tương lai tốt đep.” “Khi em Long nhận được visa du học thì gia đình và các anh em đều rất phấn khởi và vui mừng vì em đã có con đường mới là sang Hàn Quốc để du học”, anh trai của Long nói thêm.

Nguyễn Ngọc Long chi sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Hàn Quốc

Về phía của mình, Long chia sẻ: “Khi cầm trên tay tấm visa du học Hàn Quốc, em cảm thấy rất vui vì đây sẽ là một bước tiến mới trên con đường phát triển bản thân.”

New Ocean xin được một lần nữa chúc mừng cho Long và cho thành công bước đầu của bạn. Chúc Long sẽ học tập tốt tại đất nước Hàn Quốc và thành công trên con đường mà em đã chọn.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).