Chúc mừng Nguyễn Minh Ngọc nhận visa du học Canada

Ngày đăng: 07/09/2016

Là một cô gái năng động nên dù đã tốt nghiệp chuyên ngành đồ họa trường Đại học Mỹ thuật Công Nghiệp nhưng Nguyễn Minh Ngọc vẫn lựa chọn đi du học để được trải nghiệm và thử thách bản thân nhiều hơn nữa. Nhận thấy Canada đang có chương trình du học cấp tốc (Canada Express Study – CES), Minh Ngọc đã nắm bắt ngay cơ hội này và sớm nhận được tấm visa du học Canada.

  • Họ và tên: NGUYỄN MINH NGỌC
  • Quê quán: Hà Nội
  • Trường theo học: Centennial College
  • Ngành học: International Business Management
  • Chương trình: CES

 

Nguyễn Minh Ngọc nhận visa du học Canada từ đại diện New Ocean

Nguyễn Minh Ngọc nhận visa du học Canada từ đại diện New Ocean

Với quan điểm sống: ‘‘Kiến thức là vô tận, việc học không giới hạn về độ tuổi và học không bao giờ là muộn’’, Minh Ngọc đã lựa chọn chuyên ngành kinh doanh tại đất nước Canada xinh đẹp. Đây không chỉ là quốc gia có nền kinh tế phát triển mà nền giáo dục cũng rất hiện đại. Du học Canada chắc chắn sẽ mang lại nhiều cơ hội khám phá và mở mang kiến thức hơn cho bản thân Minh Ngọc.

Đầu tháng 9 tới, Minh Ngọc sẽ học chương trình tiếng Anh và chương trình chuyên ngành kinh doanh quốc tế tại trường Centenial College – một trong 4 trường đáp ứng đủ tiêu chí về chất lượng đào tạo do cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định. Ngoài ra, trường còn được trang bị đầy đủ tiện nghi như thư viện, phòng thí nghiệm, máy tính, trung tâm thể thao và các thiết bị học hiện đại giúp cho sinh viên có được một môi trường học tập tốt nhất.

Chia sẻ về dự định sau khi tốt nghiệp, Minh Ngọc chia sẻ: “Tôi sẽ hoàn thành thật tốt chương trình học của mình rồi trở về Việt Nam để làm việc tại những Doanh nghiệp có vốn đầu tư của nước ngoài nhằm tích lũy thêm kinh nghiệm, sau đó tôi dự định sẽ thành lập doanh nghiệp cho chính mình.”

Cô gái nhỏ với ước mơ và hoài bão lớn lao, hãy cùng New Ocean chúc cho con đường học tập của Minh Ngọc sẽ được thuận lợi nhé!

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

  Du học Hà Lan không cần chứng minh tài chính năm 2016