Home » Tin nhận visa » Danh sách du học sinh Hàn quốc » Chúc mừng Nguyễn Đức Doan nhận visa du học Hàn Quốc – Đời sống có hạn mà sự học thì vô hạn
Share on facebook
Share on email
Share on print

Chúc mừng Nguyễn Đức Doan nhận visa du học Hàn Quốc – Đời sống có hạn mà sự học thì vô hạn

Mong muốn tương lại trở thành một kỹ sư công nghệ thông tin giỏi và được làm việc tại các công ty lớn của Hàn Quốc. Sau khi tốt nghiệp THPT Nguyễn Đức Doan đã quyết định du học Hàn Quốc để thỏa mãn niềm đam mê và hy vọng sẽ thực hiện được mong muốn của mình. Kết quả chẳng phụ sự nỗ lực của bạn, mới đây Doan đã được chính thức nhận tấm visa du học Hàn Quốc quý giá từ tay đại diện New Ocean, tới đây sẽ theo học tại trường Hankuk University of  Foreign Studies.

  • Họ và Tên       :   Nguyễn Đức Doan
  • Sinh Năm       :    1998
  • Quê Quán      :   Quỳnh Lưu – Nghệ An
Chúc mừng Nguyễn Đức Doan nhận visa du học Hàn Quốc

Chúc mừng Nguyễn Đức Doan nhận visa du học Hàn Quốc

Hàn Quốc là một đất nước có nền giáo dục phát triển, môi trường học tập an toàn, việc học tập tại Hàn Quốc sẽ là điều kiện tốt để Doan có cơ hội được học hỏi và trau dồi kiến thức cho mình. Hankuk University of  Foreign Studies là lựa chọn tuyệt vời cho Đoan theo học bởi đây là trường đào tạo tiếng Hàn rất uy tín của thành phố Seoul, Hàn Quốc. Từ khi thành lập cho đến nay, với mục tiêu đào tạo ra những sinh viên ưu tú thì trường luôn có sự đổi mới về phương pháp dạy và học; bên cạnh đó đội ngũ giáo viên của trường toàn là những giảng viên, giáo sư giỏi, giàu kinh nghiệm. Vậy nên được học tập tại trường Hankuk đúng là một may mắn đối với em.

Thêm một ước mơ lại được chắp cánh, New Ocean rất vui mừng khi ngày càng trở thành cầu nối của nhiều ước mơ du học. Chúc Doan sẽ luôn học tập tốt và hoàn thành được những dự định trong tương lai!

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

 

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !