Home » Tin nhận visa » Danh sách du học sinh Canada » Chúc mừng Ngọc Anh nhận visa du học Canada trong 3 ngày từ CES
Share on facebook
Share on email
Share on print

Chúc mừng Ngọc Anh nhận visa du học Canada trong 3 ngày từ CES

Xác định hướng đi của mình, Nguyễn Thị Ngọc Anh nhanh chóng nắm bắt cơ hội trong chính sách CES và dành được visa du học Canada chỉ trong thời hạn 3 ngày.

Cùng tìm hiểu về cô bạn thứ 2 nhận visa du học Canada từ CES tại New Ocean bạn nhé.

Nguyễn Thị Ngọc Anh nhận visa du học Canada từ New Ocean

Nguyễn Thị Ngọc Anh nhận visa du học Canada từ New Ocean

CES (Canada Express Study) là chương trình du học cấp tốc được lãnh sự quán Canada bắt đầu triển khai thí điểm từ 01/03/2016 và chính thức áp dụng từ 04/04/2016. Ưu điểm lớn nhất của chương trình này chính là thời gian xét visa nhanh hơn và bạn không cần phải nộp giấy tờ chứng minh tài chính.

Để có thể cầm tấm visa du học Canada chỉ trong thời gian 3 ngày, Nguyễn Thị Ngọc Anh đã hoàn thành xuất sắc các yêu cầu CES đưa ra như:

  • Phải được nhận vào một trong các trường của Hiệp hội các trường cao đẳng và học viện tại Canada (CICan)
  • Có bằng chứng đã đóng học phí của 1 năm tại trường mình sắp theo học
  • IELTS 5.0 trở lên, không môn nào dưới 4.5
  • Phải mua giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo (GIC) trị giá 10,000 CAD của ngân hàng Scotia tại Canada để chi trả sinh hoạt phí cho 1 năm học đầu tiên
  • Phải nộp hồ sơ xin visa du học tối thiểu trước ngày nhập học 60 ngày
  • SV khám sức khỏe trước khi nộp hồ sơ visa 1 tuần

Tiếp xúc với Ngọc Anh, không khó để người ta nhận thấy sự thông minh, hóm hỉnh nhưng đầy quyết đoán của cô gái nhỏ này. Có lẽ đó cũng chính là lý do khiến Ngọc Anh không đi theo phần đông bạn bè cùng trang lứa học đại học tại Việt Nam mà chấp nhận thử thách bản thân với chọn lựa du học Canada.

Chia sẻ về lý do du học Canada, Ngọc Anh cho biết: “Em đã tốt nghiệp trường THPT Nam Sách, Hải Dương. Trong suốt quá trình học tập em luôn cố gắng học đều các môn, đặc biệt là các môn học tự nhiên. Đây cũng chính là một trong những lý do để em quyết định theo học chuyên ngành kế toán. Hơn nữa, em còn nhận thấy, Việt Nam đang trên đà hội nhập kinh tế thế giới, rất nhiều các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam nên doanh nghiệp muốn phát triển được thì phải cân đối cả phát triển trong nước và quốc tế. Theo thực trạng đó thì rất cần đội ngũ cán bộ, nhân viên thành thạo tiếng Anh – ngôn ngữ quốc tế để hòa nhập được với môi trường kinh tế thế giới. Chính vì thế em đã quyết định đi du học tại một quốc gia nói tiếng Anh để nâng cao vốn ngoại ngữ của mình cũng như mở mang tầm nhìn trong lĩnh vực kinh tế.”

“Sau khi sang Canada em sẽ học thêm 4 tháng tiếng Anh. Sau khi hoàn thành chương trình tiếng Anh em sẽ vào học khóa chính chuyên ngành kế toán – kinh doanh tại Cao đẳng Niagara. Ngay lúc này em cảm thấy cực kỳ vui và phấn khích” – Ngọc Anh nói thêm

Ngôi trường Nguyễn Thị Ngọc Anh theo học là Cao đẳng Niagara – một trong những trường phát triển và lớn mạnh nhất trong cộng đồng giáo dục cao đẳng Canada. Trong số 24 trường Cao đẳng trong tiểu bang Ontario, Niagara College đã đứng đầu trong suốt 6 năm liền và được bình chọn là trường được các sinh viên ưa chuộng nhất. Đây cũng là một trong 36 trường thuộc chương trình xin visa du học Canada cấp tốc CES.

Tư vấn du học New Ocean hy vọng với những gì đã đạt được bước đầu, Ngọc Anh sẽ tiếp tục cố gắng để sớm hoàn thành giấc mơ của mình.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Đăng ký du học

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

  Canada Express Study (CES) 2016 – Visa du học Canada thật dễ dàng

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !

Go to Top