Home » Tin nhận visa » Danh sách Du học sinh Úc » Chúc mừng Mai Trung Kiên nhận visa du học Úc trường đại học Deakin
Share on facebook
Share on email
Share on print

Chúc mừng Mai Trung Kiên nhận visa du học Úc trường đại học Deakin

Đam mê các lĩnh vực công nghệ từ nhỏ, Mai Trung Kiên đã dần hình thành trong mình ước mơ trở thành một kỹ sư công nghệ thông tin. Sau quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, Kiên đã rất vui mừng khi nhận được tấm visa du học Úc. Đây sẽ là cầu nối giúp bạn đến gần hơn với ước mơ và những thành công trong sự nghiệp tương lai.

Chúc mừng Mai Trung Kiên nhận visa du học Úc

Chúc mừng Mai Trung Kiên nhận visa du học Úc

Nhận thấy khả năng ngoại ngữ vô cùng cần thiết cho quá trình du học của mình, Kiên đã cố gắng tập trung thời gian vào việc học tiếng Anh và đạt được Ielts 4.5.

Lựa chọn nước Úc sẽ là điểm dừng chân cho chặng đường du học của mình bởi Kiên biết được đây là quốc gia có môi trường sống tương đối an toàn, khí hậu bốn mùa cũng khá tương đồng Việt Nam.

Ngôi trường mà Kiên lựa chọn khi du học Úc là trường đại học Deakin. Đây là ngôi trường lớn thứ 4 tại bang Victoria và nổi tiếng toàn nước Úc về chất lượng đào tạo.

Trường có 4 cơ sở nằm tại bang Victoria, trong đó Melbourne tại Burwood là khu học xá lớn nhất, được chú trọng đầu tư phát triển cơ sở vật chất, hạ tầng. Rất may mắn, Kiên đã nhận được thư mời của trường tại khu học xá này.

Sau khi sang Úc, Kiên sẽ tiếp tục sẽ cải thiện trình độ tiếng Anh của mình bằng khóa tiếng Anh tại trường. Sau khi hoàn thành khóa học, Kiên sẽ theo đuổi khóa cao đẳng máy tính và sẽ học chuyển tiếp lên cử nhân công nghệ thông tin tại đại học Deakin.

 Chia sẻ về lý do lựa chọn ngành công nghệ thông tin, Kiên nói: “Em nhận thấy trong thời đại bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ, ngành công nghệ thông tin ngày càng phát triển nhanh chóng và đóng một vai trò to lớn trong sự phát triển của xã hôi. Đặc biệt, ngành công nghệ thông tin là một trong những ngành mũi nhọn của nước ta hiện nay. Chính điều này đã kéo theo nhu cầu nhân sự của ngành này, tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn với sức cạnh trạnh cao.”

“Hơn nữa, Úc nằm trong top đầu thế giới về ngành công nghệ thông tin với chất lượng đào tạo tốt, thu hút đông đảo sinh viên quốc tế tới đây học tập và sinh sống. Nước Úc sẽ là miền đất lý tưởng để em có thể mở mang được vốn hiểu biết, tiếp cận với nền tri thức hiện đại, phát triển bản thân một cách toàn diện” – Kiên chia sẻ thêm.

Sẽ còn rất nhiều khó khăn đang chờ đón chàng trai trẻ ở phía trước nhưng với những nghị lực và quyết tâm của bạn thì chúng tôi tin tưởng bạn sẽ thành công trên con đường phía trước. Là một công ty tư vấn du học hàng đầu, New Ocean sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ bạn vượt qua mọi khó khăn trong khóa học.

Chúc Kiên sẽ học tập tốt và sớm thành công trong tương lai!

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

  Du học Hà Lan không cần chứng minh tài chính năm 2016

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !

Go to Top