Chúc mừng Mai Thị Huyền nhận visa du học Úc trường UniSA

Ngày đăng: 31/03/2016

Ấp ủ giấc mơ du học Úc sau khi tốt nghiệp và nhận được sự ủng hộ từ gia đình, Mai Thị Huyền đã nỗ lực và quyết tâm để thực hiện được ước mơ đó. Cầm trên tay tấm visa du học Úc, chúng tôi nhận thấy những niềm hạnh phúc hiện hữu trên khuôn mặt Huyền vì đây chính là một bước ngoặt ý nghĩa, quan trọng trong tương lai của bạn.

Mai Thị Huyền nhận Visa du học Úc
Mai Thị Huyền nhận Visa du học Úc

Ngôi trường mà Huyền đã lựa chọn khi học tập tại Úc là đại học Nam Úc, một ngôi trường nổi bật Nam Úc với chất lượng đào tạo uy tín. Đại học Nam Úc (University of South Australia UniSA) được thành lập năm 1991, đây là một trường đại học tiên tiến và luôn đổi mới về phương pháp giảng dạy.

UniSA hiện đã thu hút được hơn 34,000 sinh viên với gần 1/3 là sinh viên quốc tế đến từ 88 quốc gia trên thế giới. Sau khi tốt nghiệp tại UniSA, sinh viên du học Úc sẽ có những kinh nghiệm và kỹ năng thực tế để đáp ứng được yêu cầu trong công việc và chuyên môn sau này.

Mai Thị Huyền chia sẻ cảm xúc khi nhận Visa du học Úc

Chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Úc, Huyền nói: “Hôm nay, khi nhận được visa du học Úc thì mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Lời đầu tiên, mình muốn cảm ơn bố mẹ, người đã luôn bên cạnh, ủng hộ để mình thực hiện được ước mơ. Tiếp theo, mình muốn được cảm ơn các anh chị bên Tân Đại Dương, những người đã rất nhiệt tình, giúp đỡ mình trong thời gian chuẩn bị hồ sơ du học.”

Một giấc mơ nữa lại được thắp sáng, New Ocean xin được chúc mừng Mai Thị Huyền thêm một lần nữa. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng Huyền và chúc bạn sẽ học tập tốt và thành công trong sự nghiệp tương lai.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).