Chúc mừng Mai Gia Bách nhận visa du học Canada kỳ học tháng 9/2016

Ngày đăng: 19/08/2016

Vừa tốt nghiệp trường THPT Thực Nghiệm ở Hà Nội, Mai Gia Bách đã bắt tay ngay vào thực hiện giấc mơ du học của mình. Sau quá trình chuẩn bị IELTS 5.5 và những nỗ lực không ngừng nghỉ, Bách đã nhận được tấm visa du học Canada chương trình CES.

  • Họ và tên: MAI GIA BÁCH
  • Quê quán: Hà Nội
  • Chương trình: CES
  • Trường theo học: Centenial College
  • Ngày nhận Visa: 16/08/2016

 

Mai Gia Bách nhận visa du học Canada từ đại diện New Ocean

Mai Gia Bách nhận visa du học Canada từ đại diện New Ocean

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có bố mẹ đều làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, Chứng kiến sự thành đạt của bố mẹ nên Bách cũng mong muốn tương lai sẽ trở thành một nhà quản lý giỏi và được làm việc trong môi trường kinh doanh quốc tế chuyên nghiệp.

Thêm vào đó, Bách nhận thấy Việt Nam hiện đang là mảnh đất màu mỡ thu hút được nhiều đầu tư của các Doanh nghiệp nước ngoài. Thế nên không chỉ hiện tại mà tương lai nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn và có khả năng lãnh đạo sẽ rất được trọng dụng. Do đó, Bách đã quyết định đi du học để tìm hiểu những kiến thức về quản trị kinh doanh – kinh doanh tế nhằm nâng cao trình độ bản thân.

“Lựa chọn Canada là điểm đến du học bởi em tìm hiểu và biết đây là quốc gia giàu mạnh, an toàn. Trong những năm gần đây, Canada luôn nằm trong danh sách các quốc gia hàng đầu nên đi du học.” – Bách vui vẻ chia sẻ.

Tháng 9 tới, Bách sẽ học một khóa học tiếng Anh và chương trình quản trị Kinh doanh – Kinh doanh quốc tế tại trường Centenial College. Đây là một trường cao đẳng công lập nổi bật với các chương trình tiếng Anh và các chuyên ngành như: Kinh doanh, công nghệ thông tin, quản trị du lịch – nhà hàng – khách sạn. Đặc biệt, trường có chương trình định hướng cho sinh viên hàng tuần bằng các buổi gặp gỡ với đại diện trường hoặc các sinh viên khác nhằm giúp sinh viên có cơ hội hòa nhập nhanh chóng với môi trường sống mới. Được học tập tại ngôi trường danh tiếng này chắc chắn sẽ mang đến cho Bách những trải nghiệm thú vị.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

  Du học Hà Lan không cần chứng minh tài chính năm 2016