Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chúc mừng Lê Văn Phương nhận visa CES Canada du học Centennial College: ‘Rễ của sự học tập thì đắng, quả của sự học tập thì ngọt’

CES quá hấp dẫn, gần như 100% học sinh, sinh viên đến với New Ocean đều đã đăng ký chương trình và du học thành công. Đơn giản bởi vì đây là chương trình kích cầu du học sinh quốc tế đến với đất nước Canada xinh đẹp mà đại sứ quán nước này đã đưa chương trình vào thử nghiệm từ tháng 3 năm 2016 cho đến tháng 9 vừa rồi thông qua sự thành công của chương trình mà CES đã chính thức được hoạt động tới vô thời hạn.

Sở dĩ tôi chia sẻ thông tin trên là bởi hôm nay New Ocean vui mừng được thông báo chúc mừng bạn Lê Văn Phương, học sinh tiếp theo nhận visa theo chương trình CES (danh sách này sẽ còn kéo dài hơn nữa). “Rễ của sự học tập thì đắng, quả của sự học tập thì ngọt” New Ocean chúc Phương có những tháng ngày học tập hiệu quả và may mắn để tương lai gặt hái nhiều thành công như dự định của em ;)

  • Họ và Tên: Lê Văn Phương
  • Sinh ngày: 1998
  • Quê quán:  Hải Phòng
  • Trường: Centennial College
  • Chương trình: Công nghệ Môi trường
Chúc mừng Lê Văn Phương Hải Phòng nhận visa CES Canada du học Centennial College
Chúc mừng Lê Văn Phương Hải Phòng nhận visa CES Canada du học Centennial College
  • Trường Cao đẳng Centennial, Canada sở hữu 4 học xá hiện đại, đào tạo 18 000 sinh viên toàn thời gian, 20 000 sinh viên bán thời gian, 4 000 sinh viên Quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới, cung cấp hơn 90 chương trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế, đồng thời liên kết với đa số các trường Đại học top đầu Canada như đại học Toronto, đại học York, dại học Ryerson …

Trường Cao đẳng Centennial
Trường Cao đẳng Centennial.
  • Quy mô lớp học nhỏ, chỉ từ 15 – 20 sinh viên, giảng dạy theo định hướng thực hành doanh nghiệp (vừa học vừa thực tập hưởng lương) giúp sinh viên có được kinh nghiệm làm việc ngay trong quá trình học và có thể dễ dàng tìm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Đây là 1 trong 4 trường cao đẳng đáp ứng tất cả 5 tiêu chí về chất lượng đào tạo do Cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định.

 Trường Cao đẳng Centennial

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

(Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG