New Ocean chúc mừng Lê Văn Kiểm nhận Visa du học Hà Lan

Ngày đăng: 27/01/2016

Mong muốn có được những trải nghiệm học tập ở môi trường nước ngoài và muốn được phát triển hơn về kỹ năng bản thân như kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn, Lê Văn Kiểm đã quyết định đi du học Hà Lan. Tấm visa du học Hà Lan của Kiểm chính là kết quả của một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ.

Visa du học Hà Lan - bạn Lê Văn Kiểm

Nhận thấy được những ưu điểm khi du học tại nước ngoài, chàng trai đến từ Hà Nội đã lựa chọn đất nước Hà Lan là điểm đến cho mình khi du học. Tháng 2 tới đây, Kiểm sẽ đi du học Hà Lan và sẽ học tập một năm rưỡi tại trường Đại học Kinh doanh Rotterdam.

Trường Đại học Kinh doanh Rotterdam (Rotterdam Business School) là một trường Đại học chuyên ngành nổi tiếng với các chương trình quản trị kinh doanh quốc tế được thành lập năm 1990. Trường đã trở thành một đơn vị thành viên thuộc Đại học Khoa học Ứng dụng Rotterdam (Rotterdam University of Applied Sciences). Các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ giảng dạy bằng tiếng Anh của nhà trường tạo tiền đề cho sự thành công của các bạn sinh viên trong sự nghiệp kinh doanh quốc tế.

Hiện trường có khoảng 25.000 sinh viên, trong đó có khoảng 1,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia, nơi đây đem lại cho sinh viên quốc tế một môi trường trao đổi văn hóa không ngừng trong quá trình học tập. Sinh viên học tập tại trường sẽ được thực hành thực tế, nghiên cứu hoặc thực tập tại các công ty, điều này giúp cho các bạn sinh viên sở hữu kinh nghiệm thực sự về lĩnh vực chuyên ngành của mình và khả năng nắm bắt xu hướng thương mại kinh doanh quốc tế ngay từ khi chưa tốt nghiệp.

Đến với New Ocean thông qua người thân trong gia đình giới thiệu, đó là một người anh đã từng làm việc với New Ocean. Tuy rằng thời gian đầu Kiểm gặp một số khó khăn nhưng được sự trợ giúp chuyên nghiệp từ các nhân viên tư vấn, Kiểm đã nhận được tấm visa du học. Đây là điều hạnh phúc rất lớn đối với Kiểm khi mà đây cũng là thời điểm cận kề Tết.

Lê Văn Kiểm chia sẻ cảm xúc khi nhận Visa du học Hà Lan

Chia sẻ cảm xúc khi nhận tấm visa du học Hà Lan, Kiểm chia sẻ: “Mình cảm thấy rất hạnh phúc khi đã sử dụng dịch vụ của New Ocean. Mình chắc chắn rằng những bạn có ý định đi du học có thể tin tưởng New Ocean về dịch vụ và sự chuyên nghiệp của New Ocean, và mình xin chúc New Ocean sẽ tiếp tục là điểm nối giữa sinh viên và tất cả các trường đại học trên thế giới. Xin cảm ơn.

Tự hào là công ty tư vấn du học hàng đầu, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành cầu nối giúp sinh viên Việt Nam được tiếp cận với nền giáo dục quốc tế, giúp các em được vươn xa và gặt hái được những thành công lớn trong sự nghiệp tương lai.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).