Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chúc mừng Lê Thị Tuyết Như nhận visa du học Canada, chương trình CES

Chúc mừng bạn Lê Thị Tuyết Như đã nhận được visa du học Canada, chương trình CES kỳ nhập học tháng 1/2017 tại trường Seneca College.

  • Họ và tên: LÊ THỊ TUYẾT NHƯ
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Trường theo học: Seneca College
  • Chương trình học: Ngành quản lý nhà hàng khách sạn.

 

Chúc mừng bạn Lê Thị Tuyết Như nhận visa du học Canada, chương trình CES.

Chúc mừng bạn Lê Thị Tuyết Như nhận visa du học Canada, chương trình CES.

Với quan niệm sống: “biển học là vô tận” nên sau khi tốt nghiệp trung học ở Việt Nam, Tuyết Như đã quyết định đi du học. Chia sẻ về lựa chọn đi du học của mình, Tuyết Như nói: “Học tập ở nước ngoài sẽ mang đến cho em cơ hội được tiếp cận với môi trường quốc tế với những giáo viên là những chuyên gia hàng đầu trong ngành. Hơn nữa, học tập tại nước ngoài cũng sẽ giúp em cải thiện được vốn tiếng Anh của mình. Du học cũng là cơ hội để em được sống tự lập, trải nghiệm và tích lũy thêm những kinh nghiệm sống cho bản thân.”

Qua tìm hiểu, Tuyết Như nhận thấy Canada chính là điểm đến thích hợp nhất cho quá trình du học của mình. Không chỉ phát triển ở hầu hết các lĩnh vực từ giáo dục, kinh tế để chăm sóc sức khỏe, du lịch,…Canada còn sở hữu một nền giáo dục tốt với chất lượng được công nhận trên toàn thế giới. Học tập ở quốc gia này, sinh viên quốc tế sẽ luôn được chào đón và nhận sự hỗ trợ từ nhà trường và bạn bè quốc tế. Đặc biệt, Canada cũng rất phát triển trong đào tạo các chuyên ngành về quản lý khách sạn – ngành học mà Tuyết Như đang theo đuổi.

Với tấm visa du học Canada, Tuyết Như sẽ nhập học khóa tiếng Anh trước khi bước vào chương trình quản lý khách sạn tại Seneca College. Ngôi trường này được thành lập từ năm 1967 tại Toronto, Ontario, Canada. Trường thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế bởi chương trình học chất lượng và phù hợp.

Một ước mơ lại được chấp cánh, New Ocean xin cảm ơn Tuyết Như và các bạn đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa qua. Xin chúc Tuyết Như sẽ luôn học tập tốt và thành công với những dự định sắp tới!

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

  Du học Hà Lan không cần chứng minh tài chính năm 2016

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG