Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chúc mừng Lê Thị Hương Trà – Cô gái trẻ Hà Nội nhận visa du học Hàn Quốc

Mong muốn săn được học bổng và học tập tại đất nước Hàn Quốc, Hương Trà đã nỗ lực và quyết tâm từ những năm học trung học phổ thông để đạt được ước mơ của mình. Sau những tháng ngày chăm chỉ học tập và cố gắng, Hương Trà đã nhận được học bổng 100% học kỳ đầu tiên. Tấm visa du học Hàn Quốc là phần thưởng xứng đáng cho những bạn trẻ có ý chí và quyết tâm.

Lê Thị Hương Trà nhận Visa du học Hàn Quốc
Lê Thị Hương Trà nhận Visa du học Hàn Quốc

Ngôi trường mà Hương Trà sẽ học tập là Đại học Sejong, một trong những trường tư thục được đánh giá tốt nhất Hàn Quốc. Sejong nổi tiếng với các chuyên ngành quản lý khách sạn, thạc sĩ quản trị kinh doanh và múa bale. Các ngành thuộc khối khoa học xã hội và khoa học tự nhiên cũng nằm trong top cao.

Trường phát triển với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học đẳng cấp quốc tế bên cạnh việc nâng cao chất lượng giảng dạy và đội ngũ giảng viên. Đại học Sejong còn đầu tư xây dựng nâng cấp cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng yêu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Phần lớn các giảng viên của trường đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng ở Mỹ, xuất sắc trong nghiên cứu và tham gia nhiều chương trình nghiên cứu. Đây hứa hẹn là một điểm đến tuyệt vời của sinh viên quốc tế du học Hàn Quốc.

Chia sẻ về quá trình săn học bổng của mình, Hương Trà nói: “Nhiều bạn nghĩ rằng lấy được học bổng 100% là một việc rất khó nhưng đối với mình trong suốt 3 năm học cấp 3, mình đã đặt ra mục tiêu săn một học bổng nào đó thì mình sẽ hoàn thành cấp 3 với điểm số tốt để có thể lấy được học bổng. Các bạn có thể lấy thêm các chứng chỉ ngoại ngữ, điều đó sẽ làm cho cái CV của bạn nổi bật hơn để có thể dễ dàng săn được học bổng. Mình hy vọng rằng, việc lựa chọn đại học Sejong và du học Hàn Quốc sẽ là cây cầu đưa mình đến tương lai tốt đẹp và mình sẽ luôn cố gắng để hoàn thành nốt mục tiêu của mình đó là giữ được học bổng 4 năm của trường đại học Sejong. ”

Lê Thị Hương Trà chia sẻ cảm xúc khi nhận Visa du học Hàn Quốc

Chia sẻ những tình cảm của mình về công ty tư vấn du học New Ocean, Hương Trà chia sẻ: “Mình rất may mắn vì đã đến với New Ocean, các anh chị ở đây đã giới thiệu và giúp đỡ mình lựa chọn ngôi trường có điều kiện phù hợp để nộp hồ sơ và mình đã nhận được học bổng.”

Một ước mơ nữa lại được chấp cánh, New Ocean tin tưởng rằng, Hương Trà sẽ vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nốt ước mơ của mình. Chúc bạn sẽ học tập tốt và chinh phục được nhiều suất học bổng giá trị.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG