Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chúc mừng Lê Anh Tuấn nhận visa du học Canada CES: “Đi để trở về”

Chúc mừng Lê Anh Tuấn được nhận visa du học Canada theo chương trình CES. Năm nay có lẽ là cái tết vui nhất với em khi vừa đón tin vui du học lại được ăn tết cùng gia đình đầm ấm và hạnh phúc. “Đi để trở về” có lẽ là câu nói quen thuộc nhất mà tôi được nghe từ các em khi làm việc. Bởi gần như khi quyết định đi du học các em đều đã mang trong mình khát vọng về một tương lai tươi sáng hơn và ước vọng cống hiến cho quê hương đất nước mà cụ thể là chính mảnh đất sinh ra, nuôi dưỡng các em!

 • Họ và Tên: Lê Anh Tuấn
 • Sinh năm:   1997
 • Quê quán:   Hà Nội
 • Trường: Niagara College
 • Khóa học: Hospitality- Hotel and Restaurant Operations  (Co-op)
Chúc mừng Lê Anh Tuấn nhận visa du học Canada CES: "Đi để trở về"
Chúc mừng Lê Anh Tuấn nhận visa du học Canada CES: “Đi để trở về”

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất ‘Thủ đô’ yêu mến, yêu thích nhóm ngành “Nhà hàng – Khách sạn” từ lâu nhưng có nhiều lý do xảy ra mà cho tới nay Lê Anh Tuấn mới có thể thực hiện được ước mơ của mình. Với nhều sự lựa chọn nhưng điều gì đã khiến Anh Tuấn của chúng ta lựa chọn  Niagara College?

Du học Canada tại trường Cao đẳng Niagara (Niagara College)
Du học Canada tại trường Cao đẳng Niagara (Niagara College)
 • Số 1 về mức độ hài lòng của sinh viên:  Đứng đầu trong 24 trường Cao đẳng công lập của bang Ontario, Niagara College đứng số 1 về mức độ hài lòng của sinh viên 8 năm liền trong 10 năm gần đây.
 • 93% nhà tuyển dụng hài lòng: Niagara College cung cấp nguồn lao động phong phú. Sinh viên được khuyến khích tận dụng lợi thế của chương trình học như thực tập có lương, các khóa hướng dẫn sinh viên đang học, sinh viên đã tốt nghiệp và hướng dẫn nghề nghiệp để tiếp cận nhà tuyển dụng.
 • Chất lượng đào tạo:  Sĩ số lớp học nhỏ và nhiều bài giảng thực tiễn. Sinh viên có cơ hội được làm việc trong các doanh nghiệp có môi trường học tập độc nhất. Việc trường sắp xếp nghiên cứu và thực tập có lương tại các doanh nghiệp hàng đầu sẽ góp phần thay đổi cách học của sinh viên một cách tích cực.
 • Hơn 100 chương trình nổi trội:  Niềm mong mỏi của Niagara College về sự thành công của sinh viên có thể được tóm tắt ngắn gọn trong 3 từ “Ước mơ thành hiện thực”. Và với hàng loạt các chương trình đào tạo nổi bật, thích hợp, đáp ứng được yêu cầu thị trường gồm cao đẳng, cử nhân, sau đại học, trường cam kết biến ước mơ của sinh viên thành hiện thực.
 • Sống tại Niagara: Chi phí sinh hoạt ở khu vực ngoài thành phố lớn đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn cho học tập và sở thích cá nhân. Thêm vào đó, trong khoảng cách lái xe được, sinh viên có thể tranh thủ đi thăm được hơn 20 thành phố lớn của Bắc Mỹ, trong đó có cả Toronto, và New York.
 • Tham gia nghiên cứu đẳng cấp thế giới:  Với đội ngũ giáo sư xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại và doanh nghiệp, sinh viên của chúng tôi sẽ có cơ hội làm việc trong những nhóm nghiên cứu với các thầy cô giáo trong khoa, sinh viên và các doanh nghiệp hàng đầu Canada.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

(Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG