Hoàng Văn Chiến nhận visa du học Canada trường Centennial College

Ngày đăng: 10/08/2016

Mong muốn có thể trở thành người quản lý giỏi trong những khách sạn lớn, Hoàng Văn Chiến đã không ngừng cải thiện thành tích học tập và ngoại ngữ để được đi du học. Bởi Chiến nhận thấy rằng, đây chính là con đường ngắn nhất giúp bạn vươn đến thành công. Sau quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, Chiến đã nhận được tấm visa du học Canada – một thành quả rất xứng đáng và cũng là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của bạn.

  • Họ và tên: HOÀNG VĂN CHIẾN
  • Quê quán: Bắc Giang
  • Ngày nhận visa: 15/07/2016
  • Trường theo học: Centennial College

 

Hoàng Văn Chiến nhận Visa du học Canada
Hoàng Văn Chiến nhận Visa du học Canada

Nhận thấy ngành du lịch khách sạn của Việt Nam đang rất phát triển. Đặc biệt kể từ khi hội nhập với nền kinh tế Thế giới thì Việt Nam luôn được coi là mảnh đất màu mỡ để các Doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vốn vào lĩnh vực dịch vụ nghỉ dưỡng và giải trí. Chính điều này đã hình thành nên ước mơ theo đuổi ngành quản lý khách sạn trong Chiến.

Chia sẻ lý do đi du học Canada, Chiến nói: “Em nhận thấy du học sẽ giúp em có được những kiến thức chuyên môn và được học tập, làm việc trong môi trường quốc tế sẽ giúp em có được cơ hội học hỏi nhiều kỹ năng liên quan đến chuyên ngành để phục vụ sau này.”

Lựa chọn Canada là điểm dừng chân du học bởi đây là một quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, môi trường sống tại đây cũng rất thanh bình và gần gũi với thiên nhiên, người dân rất thân thiện và hiếu khách. Du học tại quốc gia này hứa hẹn sẽ mang đến cho Chiến nhiều trải nghiệm thú vị.

Thời gian tới, Chiến sẽ học chương trình Quản lý vẫn hành Khách sạn tại trường Centennial College. Đây là một trường cao đẳng công lập đầu tiên và cũng rất nổi tiếng của thành phố Toronto thuộc bang Ontario ở Canada. Môi trường học tập tại Centennail rất chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm với trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ tốt cho việc giảng dạy và học tập.

“Sau khi tốt nghiệp, em sẽ trở về Việt Nam và sẽ ứng tuyển vào vị trí quản lý tại những khách sạn lớn như: Khách sạn Hilton Hanoi Opera, Khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội, Khách sạn Melia Hà Nội, Khách sạn Hà Nội Horison …” , Chiến vui vẻ chia sẻ thêm.

Một chàng trai trẻ với rất nhiều điều thú vị. Chúc cho Chiến sẽ học tập tốt và đạt được nhiều thành công trong tương lai!

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

  Du học Hà Lan không cần chứng minh tài chính năm 2016