Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chúc mừng Hoàng Thu Hương nhận visa du học Hàn Quốc “Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền…”

New Ocean chúc mừng em Hoàng Thu Hương đã được nhận visa du học Hàn Quốc kỳ tháng 6 tại trường Dongguk. Hàn Quốc, một đất nước xinh đẹp với những dấu ấn sâu đậm về phim ảnh đã trở thành động lực và khởi nguồn ước mơ cho bao bạn sinh viên Việt Nam. Và New Ocean muốn nhắn nhủ với các bạn rằng, hãy mạnh mẽ thực hiện ước mơ đó như Thu Hương của chúng ta các bạn nhé, chúc cho ước mơ của các bạn sẽ sớm trở thành hiện thực và ngày càng bay xa – bay cao.

  • Họ và Tên: Hoàng Thu Hương
  • Sinh Năm:  1998
  • Quê Quán: Hải Phòng
Hoàng Thu Hương nhận visa du học Hàn Quốc trường Dongguk
Hoàng Thu Hương nhận visa du học Hàn Quốc trường Dongguk

Chương trình du học Hàn Quốc của Hoang Thu Hương

  • Tên trường: Dongguk University
  • Học khóa tiếng Hàn kỳ tháng 6 năm 2017

Hàn Quốc là đất nước mơ ước của tôi vì tôi yêu phim điện ảnh Hàn Quốc. Hàn Quốc, một quốc gia hiện đại với nền kinh tế phát triển, văn minh, con người thân thiện… Ngày nay, có rất nhiều công ty Hàn Quốc đầu tư vào thị trường Việt Nam, đó là cơ hội rất lớn cho tôi nếu có thể nói chuyện và có kiến thức đặc biệt. Vì vậy, nếu có cơ hội để được ghi danh vào một trong những trường đại học ở Hàn Quốc, sẽ rất tuyệt vời khi theo đuổi công việc mơ ước của tôi trong tương lai. Khi tôi học ở trường trung học, tôi mơ ước mình sẽ đến đất nước xinh đẹp này. Trong tương lai, tôi muốn làm việc trong công ty Hàn Quốc để phát triển kỹ năng ngôn ngữ và học hỏi nhiều nhân đức tốt từ con người Hàn Quốc như chăm chỉ, chuyên nghiệp…

Đại học Dongguk

Đại học Dongguk
Đại học Dongguk
  • Đại học Dongguk là một trường đại học tư thục lớn của Hàn Quốc nằm tại Junggu – trung tâm thủ đô Seoul. Với chất lượng giảng dạy đạt thành tích cao, Đại học Dongguk được xếp hạng thứ 17 trong Top 30 trường uy tín nhất tại Hàn Quốc vào năm 2014. Bạn có muốn theo học tại ngôi trường danh tiếng này khi du học Hàn Quốc không?

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG